TCN-Số lượng tải Bluezone tăng vọt, đạt mốc 10 triệu người

🎉 Số lượng tải Bluezone tăng vọt, đạt mốc 10 triệu người tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Theo thông tin từ Cục Tin học hóa (Bộ TT&TT), tính đến 11h00 trưa ngày 6/8, đã có 10 triệu lượt tải ứng dụng Bluezone. Kết quả này được tính dựa trên con số thống kê ở cả 2 kho ứng dụng Android và iOS.

Số lượng người tải về ứng dụng Bluezone đã tăng vọt lên gấp đôi, từ con số 4,75 triệu lượt ngày 5/8. Đại diện Cục Tin học hóa cũng cho biết, lượng người tải Bluezone tăng vọt là nguyên nhân dẫn tới việc website bluezone.gov.vn bị quá tải vào chiều tối ngày hôm qua. Tuy vậy, sự cố này đã ngay lập tức được đơn vị phát triển khắc phục.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Số lượng người tải Bluezone tăng vọt, đạt mốc 10 triệu người. Ảnh: Trọng Đạt

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dân trong trường hợp họ từng tiếp xúc với người nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19.

Chức năng của Bluezone là phát hiện người tiếp xúc gần thông qua sóng Bluetooth. Dù chỉ vô tình lướt qua nhau, thông tin về lịch sử cuộc gặp cũng sẽ tự động được ghi lại. Điều kiện duy nhất là 2 người phải có thiết bị cùng bật Bluetooth và đã cài đặt ứng dụng Bluezone. Lịch sử tiếp xúc của mỗi người sẽ được mã hóa và lưu trữ trên chính bộ nhớ trong của máy.

Khi phát hiện một người dùng Bluezone nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19, các thành viên trong cộng đồng Bluezone sẽ ngay lập tức nhận được thông tin nếu chẳng may bản thân từng tiếp xúc gần với người mang bệnh.

Số lượng tải Bluezone tăng vọt, đạt mốc 10 triệu người
Nhiệm vụ của Bluezone là ghi nhận và lưu lại các tiếp xúc gần. Nếu một người dùng ứng dụng nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19, những người từng tiếp xúc với họ trong 14 ngày sẽ nhận được cảnh báo. Ảnh: Trọng Đạt

Với cơ quan chức năng, ứng dụng Bluezone sẽ giúp nhanh chóng khoanh vùng, xác định người có khả năng lây nhiễm Covid-19. Nhờ vậy, công tác dập dịch sẽ được triển khai chính xác, hiệu quả, không bỏ sót đối tượng.

Để bảo vệ cộng đồng trước đại dịch, Thủ tướng Chính phủ đã đề nghị người dân cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Đây hiện là phương thức hiệu quả và ít tốn kém nhất nhằm đối phó với đại dịch Covid-19.

Bluezone chỉ phát huy hiệu quả khi có nhiều người dùng trong cộng đồng. Càng nhiều người dùng ứng dụng, hiệu quả bảo vệ của ứng dụng sẽ càng cao. Bluezone sẽ bảo vệ cộng đồng hiệu quả khi số người dùng đạt trên 60% dân số.

Theo Cục Tin học hóa, để Bluezone lan tỏa nhanh chóng trong cộng đồng, mỗi người cần cài ứng dụng cho mình và những người xung quanh.

Những ai đã có ứng dụng nên cài cho người thân trong gia đình. Cơ quan, tổ chức nên yêu cầu cán bộ, nhân viên, khách đến liên hệ công tác cài đặt ứng dụng. Giáo viên yêu cầu học sinh, sinh viên và phụ huynh. Bác sỹ yêu cầu bệnh nhân. Doanh nghiệp yêu cầu khách hàng.

Nếu mỗi người cài cho 3 người, lượng người dùng Bluezone sẽ tăng theo cấp số 3. Hành động này tuy nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trọng Đạt

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.

Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android

Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Chuyên trang tin mới công nghệ Số lượng tải Bluezone tăng vọt, đạt mốc 10 triệu người

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây chừ. Tin bay sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt sầu bị đả nghệ mới, giới thiệu tự dưng phá bay đả nghệ, cạc sầu bị đờn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Số lượng tải Bluezone tăng vọt, đạt mốc 10 triệu người Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Số lượng tải Bluezone tăng vọt, đạt mốc 10 triệu người quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.