TCN-Táo khuyết bị kiện liên quan tính năng quan trọng trên Apple Watch

🎉 Đặc sản công nghệ Táo khuyết bị kiện liên quan tính năng quan trọng trên Apple Watch

Màn hình điện tâm đồ (ECG) trên Apple Watch Series 4 là tính năng giúp người dùng phát hiện nhịp tim bất thường có thể là do rung tâm nhĩ.

Điều này có thể dẫn đến đột quỵ, suy tim và các vấn đề khác liên quan đến tim. Và một lần nữa, nhiều câu chuyện được chia sẻ về cách màn hình ECG đã cứu sống một số chủ sở hữu Apple Watch.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Thế nhưng, theo Bloomberg, tiến sĩ Joseph W Diesel thuộc Đại học Y khoa New York đã đệ đơn kiện Apple với cáo buộc Táo khuyết vi phạm bằng sáng chế của ông về phương pháp phát hiện rung tâm nhĩ. Đơn kiện được nộp lên Tòa án quận Đông New York (Mỹ) hôm 27/12.

Táo khuyết bị kiện liên quan tính năng quan trọng trên Apple Watch
Apple bị kiện liên quan tính năng phát hiện nhịp tim bất thường trên Apple Watch

Theo thông tin được đưa ra trong hồ sơ trình tòa án, Diesel nói rằng ông đã phát minh ra một phương pháp theo dõi “nhịp đập không đều từ một chuỗi các khoảng thời gian”.

Ông Diesel đã nói với Apple về bằng sáng chế này của mình vào tháng 9/2017. Mặc dù đã cung cấp cho Apple chi tiết về bằng sáng chế, Diesel cáo buộc rằng công ty iPhone đã từ chối đàm phán.

Tiến sĩ Joseph W Diesel yêu cầu tòa án ra phán quyết buộc Apple phải trả tiền bản quyền hoặc ban hành lệnh cấm Apple sử dụng công nghệ này vì vi phạm bằng sáng chế.

Phát hiện nhịp tim bất thường là một trong những tính năng quan trọng của Apple Watch Series 4 và 5. Nó được ghi nhận từng cứu sống một số người dùng do nhận được cảnh báo sớm.

Apple Watch không chỉ là chiếc smartwatch bán chạy nhất thế giới, mà nó đã trở thành chiếc đồng hồ bán chạy nhất trên toàn cầu, bao gồm cả đồng hồ truyền thống. Cùng với AirPods, Apple Watch là một phần của các thiết bị đeo đem về mức tăng trưởng mạnh mẽ cho Apple trong năm 2019.

browser not support iframe.

Hải Nguyên(theo PhoneArena)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Táo khuyết bị kiện liên quan tính năng quan trọng trên Apple Watch

Thông tin công nghệ dận điện thoại di cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện nay thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt khát bị công nghệ mới, giới thiệu thốt nhiên phá dận công nghệ, danh thiếp khát bị bọn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Táo khuyết bị kiện liên quan tính năng quan trọng trên Apple Watch Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Táo khuyết bị kiện liên quan tính năng quan trọng trên Apple Watch quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.