TCN-Tiêu chuẩn Wi-Fi mới cho phép các bộ định tuyến lưới phủ sóng cùng nhau

Chuyên trang tin mới công nghệTiêu chuẩn Wi-Fi mới cho phép các bộ định tuyến lưới phủ sóng cùng nhau
Tiêu chuẩn Wi-Fi mới cho phép các bộ định tuyến lưới phủ sóng cùng nhau - Ảnh 1.

Ảnh: AMELIA HOLOWATY KRALES / THE VERGE

Trong 3 năm qua, các bộ định tuyến lưới – cho phép người dùng kết hợp hai, ba hoặc thậm chí nhiều bộ định tuyến hơn vào một mạng đơn để phủ sóng Wi-Fi – đã trở nên ngày càng phổ biến.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Tuy nhiên, tất cả chúng đều có một hạn chế lớn là người dùng phải mua tất cả các bộ định tuyến từ cùng một công ty. Trở ngại đó giờ đã được khắc phục với tiêu chuẩn mới từ Wi-Fi Alliance.

Wi-Fi Alliance, công ty chuyên giám sát việc sử dụng các tiêu chuẩn Wi-Fi, vừa giới thiệu một tiêu chuẩn mới gọi là EasyMesh, cho phép các bộ định tuyến lưới từ các nhà sản xuất khác nhau hoạt động cùng nhau, miễn là cả hai đều có hỗ trợ EasyMesh.

EasyMesh sẽ không chuẩn hóa hoàn toàn mọi thứ về các bộ định tuyến lưới, nó chỉ tập trung vào việc cho phép các bộ định tuyến liên kết với nhau, bất kể chúng hỗ trợ bao nhiêu băng thông hoặc xuất xứ của chúng đến từ đâu.

Còn việc quyết định phát tín hiệu, truyền thông tin hoặc tinh chỉnh thiết bị từ nút này đến nút khác vẫn tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Kevin Robinson, phó giám đốc PR & Marketing tại Wi-Fi Alliance, cho biết: “Các bộ định tuyến lưới hiện nay có thể được cập nhật EasyMesh bằng cách liên hệ với Wi-Fi Alliance, nhưng quan trọng còn phụ thuộc vào các nhà sản xuất có muốn thực hiện hay không.

Bởi lẽ có nhiều nhà sản xuất cho rằng việc không nên tự khóa mình vào một hệ thống khép kín là khuynh hướng tất yếu, tin tưởng bước đột phá này sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, nhưng cũng nhiều hãng lại nghĩ mình sẽ mất đi cơ hội kinh doanh lớn vì khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.”

Tuy nhiên, dù các nhà sản xuất lựa chọn thế nào đi nữa, Wi-Fi Alliance vẫn tin rằng EasyMesh sẽ mở ra cơ hội mới phát triển nhiều giao thức mới xung quanh việc truy cập và quản lý mạng.

Robinson cũng nói thêm việc chứng nhận cho các bộ định tuyến có hỗ trợ EasyMesh sẽ được bắt đầu ngay.

Để kiểm tra bộ định tuyến có được hỗ trợ EasyMesh hay chưa, người dùng có thể xem ghi chú trên hộp hoặc trong thông số kỹ thuật của thiết bị.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Tiêu chuẩn Wi-Fi mới cho phép các bộ định tuyến lưới phủ sóng cùng nhau

Với lắm mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội dây hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao rượu cồn giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng bây giờ thời . Tin đi sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt đói bị làm nghệ mới, giới ttiệm hốt nhiên phá đi làm nghệ, cạc đói bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Tiêu chuẩn Wi-Fi mới cho phép các bộ định tuyến lưới phủ sóng cùng nhau Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Tiêu chuẩn Wi-Fi mới cho phép các bộ định tuyến lưới phủ sóng cùng nhau quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.