TCN-Toilet điện tử cho mèo giá 225 USD, bạn có muốn mua?

Chuyên trang tin mới công nghệToilet điện tử cho mèo giá 225 USD, bạn có muốn mua?
Toilet điện tử cho mèo giá 225 USD, bạn có muốn mua? - Ảnh 1.

Ảnh: ASAHI

Theo báo Asahi (Nhật Bản) đây là thiết bị điện tử do hãng Sharp chế tạo. Chiếc toilet điện tử dành cho thú cưng này sẽ được bán với giá 225 USD chưa kể thuế trên trang web của công ty Sharp kể từ ngày 30-7.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Ngoài chi phí mua ban đầu, những người dùng sẽ phải đóng thêm một khoản phí thuê bao hàng tháng để sử dụng dịch vụ vào khoảng 300 yen (2,71 USD) chưa kể thuế.

Với việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và vạn vật kết nối (IoT) giúp kết nối mọi thiết bị điện tử và các thiết bị gia dụng trong gia đình với các nhà cung cấp dịch vụ thông qua mạng Internet, hãng Sharp đã có thể tạo ra những thiết bị điện tử kiểu như chiếc toilet dành cho thú cưng.

Nguồn: RANDOLPH SILVIA/YOUTUBE

“Thú cưng giờ đã được xem như các thành viên trong gia đình”, ông Yoshisuke Hasegawa, một quan chức cấp cao tại Sharp, chia sẻ quan điểm của nhà sản xuất. Sharp đặt mục tiêu doanh thu vào khoảng 10 tỉ yen với các sản phẩm điện tử dành cho thú cưng trong năm tài chính 2020.

Chiếc toilet thông minh dành cho mèo sử dụng các cảm biến để thu thập thông tin liên quan, gồm các phân tích về nước tiểu và trọng lượng của mèo, sau đó truyền gửi dữ liệu này tới một chương trình AI thông qua kết nối Internet.

Tiếp đó công nghệ AI sẽ phân tích thông tin dựa trên những dữ liệu thu thập được trong một nghiên cứu do đại học Tottori và công ty Sharp phối hợp thực hiện.

Khi chương trình phát hiện những bất thường về tình trạng sức khỏe của mèo, nó sẽ gửi báo cáo kèm theo thông tin đó và dữ liệu sức khỏe hàng ngày của con vật tới smartphone của người dùng.

Từ “gọi toilet” đến nhà vệ sinh không cần nướcTừ “gọi toilet” đến nhà vệ sinh không cần nước

TTCT- Mong ước của cư dân hiện đại thời điện thoại thông minh là có thể “gọi” toilet di động đến “cứu nguy” khi cần kíp, còn với những người chưa được tiếp cận với nhà vệ sinh cơ bản, công nghệ “toilet không cần nước” có thể đem đến những thay đổi mang tính cách mạng thật sự.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Toilet điện tử cho mèo giá 225 USD, bạn có muốn mua?

Với có mẫu ta mã xinh mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội dính dấp hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao hễ giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ đi điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây giờ. Tin đi sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng màng bị đả nghệ mới, giới ttiệm bỗng dưng phá đi đả nghệ, danh thiếp màng màng bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Toilet điện tử cho mèo giá 225 USD, bạn có muốn mua? Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Toilet điện tử cho mèo giá 225 USD, bạn có muốn mua? quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.