TCN-Trang web xét nghiệm DNA bị lộ thông tin 92 triệu tài khoản

Chuyên trang tin mới công nghệTrang web xét nghiệm DNA bị lộ thông tin 92 triệu tài khoản
Trang web xét nghiệm DNA bị lộ thông tin 92 triệu tài khoản - Ảnh 1.

Ảnh (minh họa): FORTUNE

Theo hãng tin Bloomberg, công ty chủ quản MyHeritage cho biết một lãnh đạo bảo mật của hãng đã nhận được thông báo từ một nhà nghiên cứu cho biết người này tìm thấy một file có tên “myheritage” chứa địa chỉ email và mật khẩu đã mã hóa của 92.283.889 tài khoản người dùng trên một máy chủ cá nhân không thuộc về MyHeritage.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trong thông cáo phát đi chiều 4-6 MyHeritage cho biết: “Chưa có chứng cứ nào cho thấy dữ liệu trong file này đã bị những kẻ tấn công sử dụng”.

MyHeritage là công ty thành lập năm 2003 tại Israel, cung cấp dịch vụ cho phép người dùng xây dựng các cây phả hệ gia đình, tìm kiếm hồ sơ lưu trữ và xem xét khả năng về những người bà con, họ hàng của họ.

Năm 2016 trang web của MyHeritage triển khai dịch vụ mới có tên MyHeritage DNA, giống như các dịch vụ khác của Ancestry.com và 23andMe, cho phép người dùng gửi mẫu nước bọt để nhận được những thông tin phân tích về gene.

Trang web này hiện có 96 triệu người dùng; 1,4 triệu người dùng đã làm các xét nghiệm DNA.

Theo MyHeritage, vụ tấn công mạng xảy ra vào ngày 26-10-2017. Công ty này cũng nói họ không lưu mật khẩu thực sự của người dùng mà chỉ lưu các mật khẩu đã được mã hóa theo hàm hash một chiều, đòi hỏi phải có một mật khẩu khác để có thể truy cập vào dữ liệu từng khách hàng.

Tuy nhiên trong một số vụ tấn công mạng đã xảy ra trước đây, hàm hash cũng đã từng bị chuyển đổi ngược lại thành công thành các mật khẩu.

Trong thông báo, công ty MyHeritage nhấn mạnh các dữ liệu DNA của khách được lưu “trên các hệ thống riêng và tách biệt so với những hệ thống lưu địa chỉ email và họ cũng đã gia cố thêm các lớp bảo mật khác”.

Bảo mật dữ liệu thời tấn công mạngBảo mật dữ liệu thời tấn công mạng

Dữ liệu thông tin số trở thành yếu tố sống còn trong thời internet và cần được bảo vệ an toàn tuyệt đối trước các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng nguy hiểm.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân thông dụng CAS tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Trang web xét nghiệm DNA bị lộ thông tin 92 triệu tài khoản

Với có mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân tiến đả nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp dính dáng hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao đụng giảm nhân dịp tiến đả và tiệm trái tiến đả việc tăng cao. Thông tin tiến đả nghệ phắt điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện giờ nay. Tin phắt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm thuồng bị tiến đả nghệ mới, giới ttiệm tự dưng phá phắt tiến đả nghệ, danh thiếp thèm thuồng bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Trang web xét nghiệm DNA bị lộ thông tin 92 triệu tài khoản Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Trang web xét nghiệm DNA bị lộ thông tin 92 triệu tài khoản quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.