TCN-Trung Quốc cho phép Qualcomm mua NXP với giá 44 tỉ USD

Chuyên trang tin mới công nghệTrung Quốc cho phép Qualcomm mua NXP với giá 44 tỉ USD
Trung Quốc cho phép Qualcomm mua NXP với giá 44 tỉ USD - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Theo báo South China Morning Post (SCMP), phán quyết cuối cùng của nhà chức trách Trung Quốc về thương vụ này đã xóa bỏ rào cản chống độc quyền ngăn cản thương vụ này trong nhiều tháng qua do căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Bắc Kinh.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cụ thể Bộ Thương mại Trung Quốc đã chấp nhận cho công ty bán dẫn Mỹ Qualcomm thâu tóm nhà sản xuất chip của Hà Lan NXP Semiconductor với giá 44 tỉ USD.

Các cơ quan quản lý chống độc quyền của 9 quốc gia đã được yêu cầu phải ký phê duyệt đề xuất thâu tóm của Qualcomm vì những tác động tiềm ẩn của nó lên các nền kinh tế.

Sau khi đã có 8 quốc gia, trong đó có Mỹ và Nhật Bản, đã chấp nhận thương vụ này, quyết định cuối cùng chỉ còn chờ động thái từ Trung Quốc.

Hồi tháng 4 năm nay, Trung Quốc đã trì hoãn quyết định của chính phủ về vấn đề thâu tóm NXP của Qualcomm cho tới ngày 25-7 với lý do cần có thêm thời gian để thẩm định về thương vụ căn cứ theo các điều khoản quy tắc chống độc quyền.

Tuy nhiên cho tới ngày 14-6, nguồn tin của SCMP cho biết nhà chức trách Trung Quốc rốt cuộc cũng đã “gật đầu” với thương vụ này.

Qualcomm từng công bố lần đầu ý định thâu tóm nhà sản xuất bán dẫn NXP Semiconductors của Hà Lan từ tháng 10-2016.

Qualcomm công bố kết nối dữ liệu 5G thành công trên chip 5G cho di độngQualcomm công bố kết nối dữ liệu 5G thành công trên chip 5G cho di động

tintuphuong.com – Qualcomm Technologies Inc. vừa công bố đã thiết lập thành công kết nối dữ liệu 5G trên chip thu phát sóng 5G cho thiết bị di động.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Trung Quốc cho phép Qualcomm mua NXP với giá 44 tỉ USD

Với có mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân tiến làm nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng quy hàng hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao hễ giảm nhân dịp tiến làm và tiệm trái tiến làm việc tăng cao. Thông tin tiến làm nghệ đi điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện thời nay. Tin đi sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng bị tiến làm nghệ mới, giới ttiệm đột nhiên phá đi tiến làm nghệ, danh thiếp màng bị bọn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Trung Quốc cho phép Qualcomm mua NXP với giá 44 tỉ USD Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Trung Quốc cho phép Qualcomm mua NXP với giá 44 tỉ USD quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.