TCN-Twitter cũng có liên đới công ty Cambridge Analytica?

Chuyên trang tin mới công nghệTwitter cũng có liên đới công ty Cambridge Analytica?
Twitter cũng có liên đới công ty Cambridge Analytica - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Theo hãng tin Bloomberg, ông Aleksandr Kogan, giáo sư Đại học Cambridge, người từng tạo ra ứng dụng game thu thập trái phép thông tin cá nhân người dùng sau đó được công ty Cambridge Analytica sử dụng, đã thành lập một công ty riêng là Global Science Research (GSR).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo xác nhận từ Twitter, GSR đã được quyền tiếp cận dữ liệu công khai của người dùng trên quy mô lớn của Twiter, bao gồm các nội dung post trong nhiều tháng, trong một ngày của năm 2015.

Twitter cho biết: “Trong năm 2015 GSR được quyền tiếp cận một lần giao diện lập trình ứng dụng (API) với một số lượng mẫu ngẫu nhiên các nội dung tweet công khai trong giai đoạn 5 tháng từ 12-2014 đến tháng 4-2015”.

“Căn cứ vào các thông tin gần đây, chúng tôi đã tiến hành đánh giá nội bộ và không nhận thấy bất cứ việc xâm nhập nào vào dữ liệu cá nhân của người dùng Twitter”, thông báo của mạng xã hội khẳng định.

Theo Twitter GSR đã trả tiền để được cấp quyền truy cập dữ liệu này. Tuy nhiên tới nay Twitter cũng đã dừng cung cấp dịch vụ quảng cáo cho công ty Cambridge Analytica và các tổ chức liên kết với họ.

Twitter cũng đã cung cấp thông tin về các công ty cụ thể, các nhà phát triển cũng như người dùng có quyền truy cập dữ liệu công khai thông qua các API của họ.

Twitter bán dữ liệu này cho các tổ chức để họ sử dụng trong việc phân tích các sự kiện và khảo sát tâm lý người tiêu dùng.

Các khách hàng doanh nghiệp được trao quyền tiếp cận dữ liệu lớn nhất, bao gồm số lượng tweet của 30 ngày gần nhất hoặc truy cập các nội dung tweet trước đây, lùi về tới tận năm 2006.

Tuy nhiên Twitter không bán các dữ liệu nhắn tin riêng trực tiếp. Trong quý đầu năm 2018, theo báo cáo tài chính, thu nhập từ tiền bán bản quyền dữ liệu công khai và các thu nhập khác của Twitter đã tăng khoảng 20%, đạt 90 triệu USD.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Twitter cũng có liên đới công ty Cambridge Analytica?

Với giàu mẫu ta mã xinh mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp dính dáng hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao rượu cồn giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ phai điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện giờ. Tin phai sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm bị làm nghệ mới, giới ttiệm chợt phá phai làm nghệ, cạc thèm bị bọn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Twitter cũng có liên đới công ty Cambridge Analytica? Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Twitter cũng có liên đới công ty Cambridge Analytica? quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.