TCN-Úc điều tra cáo buộc Google thu thập dữ liệu người dùng Android

Chuyên trang tin mới công nghệÚc điều tra cáo buộc Google thu thập dữ liệu người dùng Android
Úc điều tra cáo buộc Google thu thập dữ liệu người dùng Android - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Theo hãng tin Reuters, liên quan tới cáo buộc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng, Google cũng bị “tố” đã bắt người dùng phải trả tiền cước phí (mà không hề hay biết) cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông vì rất nhiều GB dữ liệu đã bị tiêu tốn trong quá trình Google thu thập thông tin của họ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trước cáo buộc này, một người phát ngôn của Google tại Mỹ cho biết công ty họ đã được người dùng cho phép thu thập dữ liệu.

Nhà chức trách Úc bắt đầu mở cuộc điều tra sau những cáo buộc do công ty Oracle Corp, một đối thủ lâu năm của Google, đưa ra trong báo cáo đánh giá về ảnh hưởng của Google và Facebook với thị trường quảng cáo.

Cả hai cơ quan chức năng của Úc là Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (ACCC) và Ủy ban Quyền riêng tư đều đang điều tra về những cáo buộc do Oracle nêu ra.

Bà Geesche Jacobsen, người phát ngôn ACCC cho biết cơ quan bà đã có cuộc gặp với phía Oracle và đang cân nhắc các thông tin do đơn vị này cung cấp về các dịch vụ của Google, đồng thời cũng có hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Quyền riêng tư.

Theo báo The Australian, công ty Oracle cáo buộc công ty Alphabet (công ty mẹ của Google) đã nhận được thông tin chi tiết về lịch sử tìm kiếm của người dùng và vị trí thực của họ nếu những người này sử dụng điện thoại thông minh chạy HĐH Android là HĐH do Google phát triển.

Việc chuyển các thông tin đó tới Google cũng đồng nghĩa với việc sẽ làm tăng dung lượng dữ liệu mạng mà người tiêu dùng phải thanh toán cước cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Các nhà hoạt động bảo vệ quyền riêng tư cho biết nhiều khách hàng không hiểu rõ những điều khoản họ đã đồng ý khi đăng ký sử dụng một tiện ích hay ứng dụng trên smartphone.

Theo ước tính của giới chuyên môn, hiện có hơn 10 triệu người dùng smartphone Android ở Úc.

Chính các doanh nghiệp viễn thông Úc cũng cho biết họ đang chờ thông tin phản hồi chính thức của Google sau những cáo buộc của Oracle, đặc biệt liên quan tới việc làm gia tăng cước phí mạng cho khách hàng.

Google đang làm gì với dữ liệu cá nhân của bạn?Google đang làm gì với dữ liệu cá nhân của bạn?

tintuphuong.com – Bất chấp vấn đề thu thập dữ liệu người dùng đang trở thành đề tài bức xúc của dư luận, trong khi Facebook bị chỉ trích “tơi bời”, Google hầu như không hề hấn gì.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Úc điều tra cáo buộc Google thu thập dữ liệu người dùng Android

Với giàu mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân tiến đả nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp dính dáng hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao hễ giảm nhân dịp tiến đả và tiệm trái tiến đả việc tăng cao. Thông tin tiến đả nghệ chạy điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện thời nay. Tin chạy sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm thuồng bị tiến đả nghệ mới, giới ttiệm hốt nhiên phá chạy tiến đả nghệ, cạc thèm thuồng bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Úc điều tra cáo buộc Google thu thập dữ liệu người dùng Android Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Úc điều tra cáo buộc Google thu thập dữ liệu người dùng Android quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.