TCN-Ứng dụng AI độc hại có thể tạo ảnh khỏa thân giả chỉ trong vài giây

🎉 Chuyên trang tin mới công nghệ Ứng dụng AI độc hại có thể tạo ảnh khỏa thân giả chỉ trong vài giây

Theo The Verge, ứng dụng này có tên là DeepNude và nó là ví dụ mới nhất về việc lạm dụng AI để tạo ra ứng dụng tệ hại.

Phần mềm này dược phát hiện đầu tiên bởi Samantha Cole của Motherboard. Nó có sẵn và cho phép tải xuống miễn phí trên Windows.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Với phiên bản cao cấp sẽ cho những bức ảnh đầu ra có độ phân giải cao hơn với việc người dùng phải trả phí 99 USD.

Tuy nhiên, ở cả 2 phiên bản miễn phí và cao cấp, hình ảnh khỏa thân được tạo ra bởi AI đều có xác nhận “Fake nude” để cảnh báo đây là hình ảnh giả mạo.

Ứng dụng AI độc hại có thể tạo ảnh khỏa thân giả chỉ trong vài giây
Xuất hiện ứng dụng AI độc hại

Với các bức ảnh khỏa thân giả mạo được AI tạo ra, nếu lướt qua người xem sẽ lầm tưởng rằng đây là ảnh thật. Nhưng khi xem kỹ, họ sẽ nhận ra đây là những bức ảnh được làm giả với phần da bị mờ. Ngoài ra, ứng dụng này cũng chỉ thực hiện được tốt nhất với các hình ảnh có độ phân giải cao và người trong hình mặc bikini hoặc quá hở hang.

Tuy nhiên, những bức ảnh được tạo ra bởi ứng dụng này cũng rất dễ bị nhầm lẫn với ảnh thật và có thể gây ra những “tổn thất” không hề nhỏ cho ai đó bị kẻ xấu lạm dụng. Chúng có thể tạo ra hình ảnh giả mạo để quấy rối, đe dọa hay thậm chí trả thù ai đó… chỉ trong vài giây.

Ứng dụng AI độc hại có thể tạo ảnh khỏa thân giả chỉ trong vài giây
Một ví dụ bức ảnh nude được tạo ra từ DeepNude với các phần được đánh dấu kiểm duyệt bởi The Verge

Người tạo ra ứng dụng DeepNude này, tự nhận là Alberto, cho biết, anh ta tạo ra nó để gợi nhớ về những ký ức của tuổi thơ với các cuốn truyện tranh có nhân vật sở hữu khả năng siêu nhiên là nhìn xuyên thấu. Alberto cũng nói thêm rằng, DeepNude được tạo ra với mục đích giải trí chứ không mong đợi nó trở nên phổ biến.

Dẫu sao, DeepNude là một ứng dụng xấu và nó đang gặp phải sự phản đối gay gắt của nhiều người trên các diễn đàn mạng. Còn các luật sư nói rằng, ảnh khoả thân do AI tạo ra có thể cấu thành tội phỉ báng.

Hải Phong (theo The Verge)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .

🎀 Bạn đang xem Ứng dụng AI độc hại có thể tạo ảnh khỏa thân giả chỉ trong vài giây

Thông tin tiến làm nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây chừ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị tiến làm nghệ mới, giới thiệu bỗng dưng phá phứt tiến làm nghệ, danh thiếp rầu bị hát bộ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Ứng dụng AI độc hại có thể tạo ảnh khỏa thân giả chỉ trong vài giây Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Ứng dụng AI độc hại có thể tạo ảnh khỏa thân giả chỉ trong vài giây quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.