TCN-Ứng dụng chat chỉ hoạt cồn khi pin đang chửa tới 5%

Bạn đang xem Ứng dụng chat chỉ hoạt động khi pin còn chưa tới 5%
Ứng dụng chat chỉ hoạt động khi pin còn chưa tới 5% - Ảnh 1.

Giao diện ứng dụng “Die with me” – Ảnh: MOTHERBOARD

Theo trang tin Motherboard, ứng dụng Die with me vừa ra mắt người dùng tuần qua với hai phiên bản dành cho cả thiết bị iOS lẫn thiết bị Android sẽ chỉ hoạt động khi pin điện thoại còn chưa tới 5% dung lượng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ông Dries Depoorter, nhà phát triển ứng dụng tại Bỉ, cho biết nguyên nhân thôi thúc ông phát triển Die With Me: “Chúng tôi muốn tạo ra một điều gì đó tích cực với tình trạng pin yếu. Và giờ thì chúng tôi thấy mọi người đều vui vẻ khi pin yếu mà vẫn có thể trao đổi trong tình trạng đó. Chúng tôi đã rất vui khi tạo ra điều này”.

Năm 2016, ông Dries Depoorter từng trình bày ý tưởng ban đầu của ông về ứng dụng “Die with me” tại Diễn đàn tương tác thường niên DocLab trong Liên hoan phim tài liệu quốc tế (IDFA) ở Amsterdam.

Tháng 11-2017, ông Dries Depoorter cùng đối tác trong dự án phát triển ứng dụng này, ông David Surprenant, đã ra mắt phiên bản beta đầu tiên trong một thí nghiệm nhỏ thông qua sự kiện trực tiếp IDFA DocLab.

Cũng theo ông Dries Depoorter, quá trình đạt được sự chấp thuận để đưa phiên bản cuối cùng của ứng dụng Die with me vào gian hàng App Store khó khăn hơn nhiều.

Ngay trước khi ứng dụng chính thức phát hành, Apple thừa nhận đã nâng cấp phần mềm làm chậm các iPhone đời cũ. Trước phản ứng của dư luận, Apple đã từ chối mọi phiên bản nâng cấp ứng dụng Die with me.

Tuy nhiên sau rất nhiều nỗ lực cập nhật lâu dài, rốt cuộc Die With me cũng đã có mặt trong gian hàng App Store của Apple.

Phiên bản hiện tại của Die with me là một công cụ đơn giản, thông minh và nặc danh. Tuy nhiên nhà phát triển Depoorter cho biết trong các kế hoạch ban đầu của họ đã tính tới khả năng sử dụng nó cho các kết nối lãng mạn.

Ông Dries Depoorter nói: “Chúng tôi có ý tưởng biến nó thành một ứng dụng hò hẹn, tại đó quý vị có thể tìm kiếm một nửa xung quanh mình khi pin còn rất ít. Và khi các bạn gặp nhau, lúc đó pin điện thoại đã tắt, và sẽ có một cuộc trao đổi thực sự ngoài đời thật”.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Ứng dụng chat chỉ hoạt động khi pin còn chưa tới 5% Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Ứng dụng chat chỉ hoạt động khi pin còn chưa tới 5% và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.