TCN-Ứng dụng cho phép giao dịch bitcoin ngay cả khi mất mạng

Chuyên trang tin mới công nghệỨng dụng cho phép giao dịch bitcoin ngay cả khi mất mạng
Ứng dụng cho phép giao dịch bitcoin ngay cả khi mất mạng - Ảnh 1.

Thiết bị kết nối của goTenna có giá 179 USD – Ảnh: THE NEXT WEB

Theo trang tin Thenextweb, goTenna, hãng khởi nghiệp truyền thông có trụ sở tại New York (Mỹ) đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ Samourai Bitcoin Wallet tạo ra ứng dụng cho phép bạn giao dịch bitcoin ngay cả khi thiết bị điện tử của bạn không có kết nối mạng Internet.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tuy nhiên để làm được điều này cũng không hoàn toàn đơn giản như người ta thoạt đầu hình dung.

Theo đó, nếu muốn làm như vậy, nhà đầu tư tiền điện tử sẽ phải mua một thiết bị kết nối của goTenna có giá 179 USD.

Thiết bị này sẽ “kết đôi” với điện thoại của bạn, sử dụng các tần số cực cao (UHF) để tạo ra kết nối mạng lưới với những người dùng goTenna khác, cho phép bạn truyền gửi thông tin trong một khoảng cách xa mà không cần kết nối mạng điện thoại di động hay kết nối wifi.

Ứng dụng có tên TxTenna sẽ hoạt động trên nguyên tắc tạo ra một kênh kết nối giữa dịch vụ Samourai Wallet và thiết bị kết nối goTenna.

Theo đó người dùng có thể tiến hành một giao dịch bitcoin thông thường trên tài khoản Samourai Wallet của họ như bình thường mà không cần phải có kết nối Internet.

Thông tin giao dịch sẽ được chuyển tới ứng dụng TxTenna, từ đó nó sẽ được phát tới các điểm kết nối gần nhất thông qua thiết bị kết nối goTenna đi kèm.

Công cụ này tỏ ra đặc biệt hữu dụng và tiện lợi khi bạn di chuyển hoặc làm việc tại các vùng sâu, xa không có sẵn kết nối sóng di động hay mạng Internet.

Lại thêm 2.500 máy đào bitcoin từ Trung Quốc đổ về Việt NamLại thêm 2.500 máy đào bitcoin từ Trung Quốc đổ về Việt Nam

tintuphuong.com – Trong 3 tháng đầu năm đã có hơn 2.437 máy đào Bitcoin, Litecoin, khai thác tiền mã hóa, tiền ảo trên mạng… được nhập về TP.HCM.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Ứng dụng cho phép giao dịch bitcoin ngay cả khi mất mạng

Với giàu mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân tiến đả nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp dính hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao cồn giảm nhân dịp tiến đả và tiệm trái tiến đả việc tăng cao. Thông tin tiến đả nghệ bay điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện nay. Tin bay sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt váng bị tiến đả nghệ mới, giới ttiệm chợt phá bay tiến đả nghệ, cạc váng bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Ứng dụng cho phép giao dịch bitcoin ngay cả khi mất mạng Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Ứng dụng cho phép giao dịch bitcoin ngay cả khi mất mạng quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.