TCN-Ứng dụng công nghệ in 3D làm tay giả điện tử cho người khuyết tật

Chuyên trang tin mới công nghệỨng dụng công nghệ in 3D làm tay giả điện tử cho người khuyết tật
Ứng dụng công nghệ in 3D làm tay giả điện tử cho người khuyết tật - Ảnh 1.

Ảnh: INTERNET OF BUSINESS

Thiết kế của Hero Arm hướng tới việc mang lại cho người dùng sự chuyển động khéo léo và thao tác dễ dàng hơn chứ không quá chú trọng về mặt thẩm mỹ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Do đó, thiết bị này không quá bắt mắt y như cánh tay thật nhưng nhấn mạnh kỹ thuật phần mềm được cấu hình bên trong, có khả năng tạo ra nguồn mở để cho phép người dùng lẫn các nhà phát triển tinh chỉnh và thử nghiệm với thiết bị.

Chi phí của Hero Arm khoảng 7.000 USD và được đánh giá là tiết kiệm hơn các loại chân tay giả khác trên thị trường vì ứng dụng công nghệ in 3D và quét 3D để đảm bảo thiết kế được tùy chỉnh hoàn hảo cho người dùng.

Được biết, quá trình in 3D mất khoảng 40 giờ cho mỗi cánh tay và sử dụng cảm biến để tích hợp với cơ bắp trong cánh tay của người dùng.

Samantha Payne và Joel Gibbard, hai nhà đồng sáng lập Open Bionics, cho biết đã cùng nghiên cứu thử nghiệm và chế tạo các cánh tay robot từ năm 17 tuổi và Hero Arm là sản phẩm hoàn thiện nhất của họ.

Họ chia sẻ: “Hầu hết tay giả hiện nay đều có hình dạng đơn giản như móc hoặc gắp, cung cấp chức năng còn giới hạn và các hành động cơ học khi thực hiện sẽ thiếu sự khéo léo cần thiết để đảm đương nhiều công việc hằng ngày.

Chính vì thế, Hero Arm được chúng tôi sáng tạo để thúc đẩy tính cá nhân hóa với nhiều tính năng như kiểm soát tỉ lệ, cho phép người dùng điều khiển tốc độ chuyển động của ngón tay, thiết lập rung động ánh sáng và âm thanh để phản hồi về trạng thái hoạt động của bàn tay, cổ tay được xoay 180 độ và ngón tay cái co dãn giúp người dùng cầm nắm được các vật thể nhỏ…”

Với trọng lượng nhẹ dưới 1 kg, phù hợp với nhiều ngoại hình và trang phục khác nhau, có cả thiết bị dành cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên, Hero Arm đang được lan tỏa với hiệu ứng tốt.

Ngoài thiết bị, Open Bionics cũng chia sẻ tham vọng tiếp tục áp dụng công nghệ này vào chân giả để hỗ trợ những người bị hạn chế di chuyển.

Trong những năm gần đây, Open Bionics đã giành được nhiều giải thưởng cho các sản phẩm điện tử của mình như James Dyson Award (2015), Wired Social Innovation Award (2016) và UAE AI & Robotics International Award for Good mới đây.

Ứng dụng công nghệ in 3D làm tay giả điện tử cho người khuyết tật - Ảnh 2.

Ảnh: INTERNET OF BUSINESS

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Ứng dụng công nghệ in 3D làm tay giả điện tử cho người khuyết tật

Với lắm mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dính hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao hễ giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ dận điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng bây chừ. Tin dận sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt buồn bị làm nghệ mới, giới ttiệm chợt phá dận làm nghệ, cạc buồn bị hát tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Ứng dụng công nghệ in 3D làm tay giả điện tử cho người khuyết tật Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Ứng dụng công nghệ in 3D làm tay giả điện tử cho người khuyết tật quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.