TCN-Vi phạm dữ liệu DNA còn nguy hiểm hơn so với rò rỉ thẻ tín dụng

Chuyên trang tin mới công nghệVi phạm dữ liệu DNA còn nguy hiểm hơn so với rò rỉ thẻ tín dụng
Vi phạm dữ liệu DNA còn nguy hiểm hơn so với rò rỉ thẻ tín dụng - Ảnh 1.

Ảnh: NATIONAL GEOGRAPHIC

Theo Giovanni Vigna, giáo sư khoa học máy tính tại UC Santa Barbara và là người đồng sáng lập công ty bảo mật mạng Lastline, hacker sẽ bán lại dữ liệu DNA cho các nhóm đối tượng khác.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Ông cho biết: “Dữ liệu DNA có thể sinh lời nhiều hơn bạn nghĩ. Rất nhiều công ty bảo hiểm hiện nay đang ráo riết mua các thông tin di truyền để tính toán chi phí bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ. Các nhà khoa học thì cần dữ liệu này để nghiên cứu, còn cảnh sát có thể dựa vào DNA nhằm theo dõi tội phạm.”

MyHeritage vốn không cung cấp thông tin kiểm tra sức khỏe hoặc y tế, nhưng nhiều dịch vụ như 23andMe và Helix thì có và điều này sẽ dẫn đến một vấn đề còn nghiêm trọng hơn là vi phạm đạo đức sinh học khi rò rỉ dữ liệu DNA.

Natalie Ram, giáo sư sinh học tại Đại học Baltimore, nói thêm: “Bệnh viện Indiana đã trả 55.000 USD cho hacker bán dữ liệu di truyền cộng với trường hợp Golden State Killer gần đây cho thấy chúng ta đang thiếu mạnh mẽ trong việc bảo vệ cả một kho tàng thông tin nhạy cảm như DNA.”

Nhiều chuyên gia còn cho biết hacker còn đòi tiền chuộc chính nạn nhân và chúng có thể đe dọa thu hồi quyền truy cập hoặc đăng thông tin nhạy cảm trực tuyến nếu không được nhận tiền.

Trong tương lai, nếu dữ liệu di truyền trở nên phổ biến, mọi người có thể trả một khoản phí và có quyền truy cập vào thông tin DNA của một ai đó, qua đó các công ty có thể chọn từ chối thế chấp hoặc tăng chi phí bảo hiểm đối với họ.

Điều gây phức tạp là mã di truyền có thể không phải là thông tin giá trị nhất, nhưng lại là thông tin không thể thay đổi. Số thẻ tín dụng bị mất có thể làm lại nhưng mã DNA sẽ chẳng bao giờ đổi khác. Cho nên, mức độ nghiêm trọng của vi phạm DNA thật sự lớn hơn nhiều so với vi phạm tín dụng.

Vi phạm dữ liệu DNA còn nguy hiểm hơn so với rò rỉ thẻ tín dụng - Ảnh 2.

Ảnh: DAILY DOT

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân thông dụng CAS tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Vi phạm dữ liệu DNA còn nguy hiểm hơn so với rò rỉ thẻ tín dụng

Với lắm mẫu ta mã xinh mắt Cân tiến đánh nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội dây hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao cồn giảm nhân dịp tiến đánh và tiệm trái tiến đánh việc tăng cao. Thông tin tiến đánh nghệ quách điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây giờ. Tin quách sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt tơ màng bị tiến đánh nghệ mới, giới ttiệm chợt phá quách tiến đánh nghệ, cạc tơ màng bị đờn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Vi phạm dữ liệu DNA còn nguy hiểm hơn so với rò rỉ thẻ tín dụng Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Vi phạm dữ liệu DNA còn nguy hiểm hơn so với rò rỉ thẻ tín dụng quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.