TCN-Việt Nam có 6 triệu người dùng IPv6

Chuyên trang tin mới công nghệViệt Nam có 6 triệu người dùng IPv6
Việt Nam có 6 triệu người dùng IPv6 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đây là kết quả được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) – Thường trực ban công tác thúc đẩy phát triển IPv6 quốc gia – cho biết sau một loạt các hoạt động thúc đẩy việc sử dụng IPv6.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Đối với kết quả triển khai IPv6 cho mạng cơ quan nhà nước, tính đến tháng 12-2017, Việt Nam có 27 website của các cơ quan nhà nước, trong đó có 19 website dưới tên miền gov.vn đã hoạt động với IPv6.

Trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng IPv6 tốt.

Theo kế hoạch hành động quốc gia về IPv6, giai đoạn 3 (2016-2019) là giai đoạn chính thức chuyển đổi các dịch vụ sang hoạt động với nền tảng IPv6. Để hoàn thành mục tiêu chung của kế hoạch này là Internet Việt Nam hoạt động an toàn, tin cậy trên nền tảng công nghệ IPv6 kể từ năm 2019, việc cung cấp dịch vụ IPv6 tới người sử dụng đang được các cơ quan chức năng thúc đẩy mạnh mẽ.

VNNIC cho biết họ đang liên tục tổ chức các chương trình tập huấn và hội thảo triển khai IPv6 dành cho các cán bộ kỹ thuật quản lý, quản trị mạng, hệ thống thuộc các cơ quan nhà nước.

Chương trình tập huấn nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản, các tình huống chọn lọc đã được triển khai, áp dụng thành công trên thực tế trong quy hoạch, triển khai hệ thống mạng, dịch vụ hoàn chỉnh trên nền tảng công nghệ IPv6. Qua đó, các học viên có thể áp dụng để xây dựng kế hoạch, quy hoạch và triển khai mạng IPv6 phù hợp cho đơn vị của mình.

Địa chỉ IPv6 (Internet protocol version 6) là thế hệ địa chỉ Internet phiên bản mới được thiết kế để thay thế cho phiên bản địa chỉ IPv4 trong hoạt động Internet.

Địa chỉ IPv4 có chiều dài 32 bit, biểu diễn dưới dạng các cụm số thập phân phân cách bởi dấu chấm, ví dụ 203.119.9.0. IPv4 là phiên bản địa chỉ Internet đầu tiên, đồng hành với việc phát triển như vũ bão của hoạt động Internet trong hơn hai thập kỷ vừa qua. Với 32 bit chiều dài, không gian IPv4 gồm khoảng 232 (khoảng 4.3 tỉ) địa chỉ cho hoạt động mạng toàn cầu. Tuy nhiên, hiện nay nguồn IPv4 dần cạn kiệt, đồng thời bộc lộ các hạn chế đối với việc phát triển các loại hình dịch vụ hiện đại trên Internet.

Trong khi đó, địa chỉ IPv6 có chiều dài 128 bit, biểu diễn dưới dạng các cụm số hexa phân cách bởi dấu ::, ví dụ 2001:0DC8::1005:2F43:0BCD:FFFF. Với 128 bit chiều dài, không gian địa chỉ IPv6 gồm 2128 địa chỉ, cung cấp một lượng địa chỉ khổng lồ cho hoạt động Internet.

​Vi phạm về tên miền quốc tế mỗi ngày một tăng

tintuphuong.com – Chỉ trong 2 năm 2015 và 2016, Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM đã làm việc với trên 200 tổ chức, cá nhân hoạt động cung cấp thông tin trên mạng (với số lượng tên miền quốc tế là 1.552), tổng số tiền xử phạt là 496.500.000 đồng.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Việt Nam có 6 triệu người dùng IPv6

Với lắm mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vấy hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao cồn giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ phai điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây chừ giờ. Tin phai sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng bị đả nghệ mới, giới ttiệm bỗng phá phai đả nghệ, cạc màng bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Việt Nam có 6 triệu người dùng IPv6 Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Việt Nam có 6 triệu người dùng IPv6 quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.