TCN-Xe Tesla có thêm khả năng đọc biển báo tốc độ

🎉 Xe Tesla có thêm khả năng đọc biển báo tốc độ tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Tesla vừa tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho các mẫu xe điện của mình, phiên bản 2020.36. Đáng chú ý là trong đó, xe Tesla sẽ có thêm tính năng “đọc” biển báo giới hạn tốc độ bằng camera. Tính năng này được gọi là Speed Assist.

Với Speed Assist, khi camera của xe Tesla phát hiện có biển báo giới hạn tốc độ, thông tin sẽ được hiển thị cho người lái, đồng thời được sử dụng để thiết lập cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Với tính năng mới, khi camera của xe Tesla phát hiện có biển báo giới hạn tốc độ, thông tin sẽ được hiển thị cho người lái, đồng thời được sử dụng để thiết lập cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép.

Bản cập nhật phần mềm mới nhất cũng bổ sung thêm lựa chọn cho tính năng nhận biết đèn giao thông và biển báo dừng xe, “Traffic Light and Stop Sign Control”. Lựa chọn mới được gọi là “Green Traffic Light Chime”.

Cụ thể, lúc xe đang dừng chờ đèn, “Green Traffic Light Chime” sẽ phát ra âm báo khi đèn chuyển sang xanh. Nếu xe của người dùng dừng chờ đèn sau xe khác, âm báo phát ra khi xe phía trước di chuyển.

Dù sao, Tesla vẫn lưu ý rằng, âm báo của tính năng này chỉ là hỗ trợ thêm, người lái xe cần có trách nhiệm quan sát xung quanh và đưa ra quyết định phù hợp.

Bản cập nhật đã được triển khai. Nhưng như thường lệ, Tesla sẽ áp dụng dần dần và có thể mất vài tuần trước khi bản cập nhật đến được với mọi chiếc xe.

Từ tháng 4 năm nay, xe Tesla bắt đầu có tính năng nhận diện đèn giao thông và biển báo dừng. Tính năng này được CEO Elon Musk của Tesla coi là bước tiến lớn cho công nghệ xe tự lái hoàn toàn, dù thực tế mục tiêu này không dễ dàng.

Anh Hào(Theo Electrek, The Verge)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Chuyên trang tin mới công nghệ Xe Tesla có thêm khả năng đọc biển báo tốc độ

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây giờ. Tin phai sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm bị làm nghệ mới, giới thiệu bỗng dưng phá phai làm nghệ, cạc thèm bị đàn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Xe Tesla có thêm khả năng đọc biển báo tốc độ Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Xe Tesla có thêm khả năng đọc biển báo tốc độ quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.