TCN-Xuất hiện ứng dụng nhận giữ hộ thú cưng

Chuyên trang tin mới công nghệXuất hiện ứng dụng nhận giữ hộ thú cưng
Xuất hiện ứng dụng nhận giữ hộ thú cưng - Ảnh 1.

Vernon Tee và ứng dụng PetBacker – Ảnh: ART CHEN / THE STAR

Xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân, lập trình viên Singapore Vernon Tee đã bắt đầu phát triển ứng dụng từ năm 2016 và đến nay, PetBacker đã được tung ra trên các nền tảng khác nhau, cả di động lẫn trên trang web.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Tee cho biết: “Vào các kỳ nghỉ lễ hay du lịch dài hạn, tôi thật sự không yên tâm khi để những con chó của mình ở nhà. Trong khi đó, tôi không thể mang chúng theo trên máy bay và chợt nghĩ ra tại sao mình không gửi chúng đến những người thực sự yêu thương động vật để chăm sóc vài ngày.”

Từ ý tưởng đó, Tee đã sáng tạo nên PetBacker có cách vận hành tương tự như Uber, nhưng đối tượng hướng đến là các chủ sở hữu vật nuôi với những người nhận giữ hộ thú cưng trong thời gian ngắn hạn.

Theo đó, những người nhận giữ hộ thú cưng phải được kiểm tra là người yêu động vật và chỉ được phép nhận tối đa 5 thú cưng thông qua hệ thống để đảm bảo quan tâm đồng đều đến từng con vật.

Ngoài ra, người giữ hộ còn được cấp bảo hiểm trong trường hợp tai nạn hoặc khẩn cấp như bị thú cưng cắn chẳng hạn.

Tính đến nay, PetBacker đã có trên 20.000 lượt giao dịch trên nền tảng với khoảng 90% người giữ hộ có độ tuổi 27 đến 38 và làm công việc nội trợ, sinh viên đại học, hoặc từng là chủ sở hữu vật nuôi hiện tại lẫn trước đây.

Phí giữ hộ được đề nghị từ 5 USD đến khoảng 12 USD và chủ sở hữu vật nuôi sẽ được giảm 20% phí trong một số chiến dịch ưu đãi.

Hiện PetBacker đang hoạt động ở một số thị trường như Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Úc và Mỹ. Trong đó, ở Mỹ có khoảng 6.000 người giữ hộ, ở Malaysia có khoảng 700 người giữ hộ.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân điện tử cas tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Xuất hiện ứng dụng nhận giữ hộ thú cưng

Với lắm mẫu ta mã xinh mắt Cân tiến đánh nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dính hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao đụng giảm nhân dịp tiến đánh và tiệm trái tiến đánh việc tăng cao. Thông tin tiến đánh nghệ phăng điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng giờ thời . Tin phăng sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt bòn bị tiến đánh nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá phăng tiến đánh nghệ, danh thiếp bòn bị hát tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Xuất hiện ứng dụng nhận giữ hộ thú cưng Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Xuất hiện ứng dụng nhận giữ hộ thú cưng quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.