TCN-YouTube hỗ trợ chế độ HDR cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

🎉 Trong vòng công nghệ số 24h YouTube hỗ trợ chế độ HDR cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

HDR (High Dynamic Range) là một định dạng video với độ tương phản được mở rộng giúp màu sắc chính xác và sống động hơn so với các video không HDR (Standard Dynamic Range – SDR).

Việc ứng dụng YouTube hỗ trợ chế độ HDR cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ giúp tăng đáng kể sự trải nghiệm của người dùng khi xem trên nền tảng chia sẻ video trực tuyến này. Người dùng iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cần cập nhật lên phiên bản YouTube mới nhất để có thể sử dụng tính năng này.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

YouTube hỗ trợ chế độ HDR cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max - Ảnh 1.

Người dùng iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cần cập nhật lên phiên bản YouTube mới nhất để có thể xem video chất lượng HDR

YouTube đã hỗ trợ người xem video ở chế độ HDR từ năm 2017 với chiếc iPhone X, sau đó sang năm 2018 là iPhone XS và XS Max. Đây là những thiết bị được Apple trang bị màn hình OLED. Năm nay vì vẫn sử dụng màn hình LCD nên iPhone 11 không được YouTube hỗ trợ chế độ này.

Để biết video có hỗ trợ chế độ HDR hay không thì xem người dùng chỉ cần click vào dấu ba chấm trên cùng bên phải –> chọn “Chất lượng” –> chọn HDR (nếu có).

Theo VTV

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem YouTube hỗ trợ chế độ HDR cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

Thông tin tiến đánh nghệ quách điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây chừ. Tin quách sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt buồn bị tiến đánh nghệ mới, giới thiệu tự dưng phá quách tiến đánh nghệ, cạc buồn bị đờn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm YouTube hỗ trợ chế độ HDR cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết YouTube hỗ trợ chế độ HDR cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.