[Tin công nghệ mới] Apple không cho người dùng hạ cấp nếu đã cập nhật iOS 14.5

🎉 Apple không cho người dùng hạ cấp nếu đã cập nhật iOS 14.5 tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể hạ cấp xuống iOS 14.4.2 từ iOS 14.5 hoặc iOS 14.5.1 bạn đã cập nhật cho iPhone hoặc iPad của mình.

Apple khóa sign iOS 14.4.2, người dùng không thể hạ cấp nếu đã cập nhật iOS 14.5

Apple thường khóa sign phiên bản iOS cũ hơn sau khi phát hành bản mới để khuyến khích khách hàng cập nhật hệ điều hành của họ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ngoài ra, việc khóa sign bản iOS cũ cũng nhằm ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật và đảm bảo các thiết bị người dùng đang sử dụng các phiên bản an toàn.

Bản cập nhật iOS 14.5.1 bao gồm các cập nhật bảo mật quan trọng, vá lỗi cho phép hacker chạy lệnh trên iPhone của nạn nhân và chiếm quyền điều khiển thiết bị.

Trước đó, Apple phát hành iOS 14.5 rất được người dùng mong đợi. Trong đó đáng chú ý nhất là tính năng App Tracking Transparency (minh bạch theo dõi ứng dụng), cung cấp lựa chọn từ chối cho ứng dụng theo dõi.

Hạn chế ứng dụng theo dõi người dùng là tính năng mà Apple đã hứa hẹn từ khi công bố iOS 14 hồi giữa năm 2020. Bất chấp những lời phản đối từ nhiều hãng công nghệ, Apple vẫn quyết định để cho người dùng có quyền quyết định việc ứng dụng thu thập dữ liệu.

Hải Phong(theo Macrumors)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân đĩa Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Chuyên trang tin mới công nghệ Apple không cho người dùng hạ cấp nếu đã cập nhật iOS 14.5

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di rượu cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện nay thời . Tin phai sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt khát bị làm nghệ mới, giới thiệu tự dưng phá phai làm nghệ, danh thiếp khát bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Apple không cho người dùng hạ cấp nếu đã cập nhật iOS 14.5 Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Apple không cho người dùng hạ cấp nếu đã cập nhật iOS 14.5 quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.