[Tin công nghệ mới] Bitcoin bất ngờ tăng sốc 5.000 USD, chạm mốc 900 triệu đồng

🎉 Bitcoin bất ngờ tăng sốc 5.000 USD, chạm mốc 900 triệu đồng tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Ngay đầu giờ sáng 26/7, giá Bitcoin đã tăng rất mạnh. Theo ghi nhận của VietNamNet, có những thời điểm, giá Bitcoin gần cán mốc 40.000 USD (khoảng 900 triệu đồng). Đây là lần đầu tiên Bitcoin đạt tới mức giá này kể từ thời điểm giữa tháng 6.

Chỉ riêng trong dịp cuối tuần qua, giá Bitcoin đã tăng 1 mạch 5.000 USD. Nếu tính từ giữa tuần trước, giá Bitcoin đã tăng tới 10.000 USD so với mức đáy 29.500 USD được thiết lập.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Giá Bitcoin tăng mạnh sáng 26/7.

Việc Bitcoin tăng giá mạnh đã phá vỡ thế đóng băng suốt một thời gian dài và khiến cả thế giới tiền mã hóa có dấu hiệu khởi sắc.

Ở thời điểm hiện tại, tổng giá trị vốn hóa của Bitcoin là hơn 711 tỷ USD. Tổng giá trị vốn hóa của toàn thị trường tiền mã hóa cũng đã vượt mốc hơn 1.500 tỷ USD.

Trong sáng 26/7, giá của rất nhiều đồng tiền mã hóa cũng đã tăng trở lại theo đà tăng phi mã của Bitcoin. Hiện đồng Ethereum (đồng tiền mã hóa quan trọng thứ 2 sau Bitcoin) đang được bán với giá gần 2.300 USD, khoảng 53 triệu đồng).

Các đồng tiền mã hóa phổ biến khác như Binance Coin (BNB), Polkadot (DOT), Cardano (ADA), Ripple (XRP), Doge Coin (DOGE) cũng có mức tăng từ 6-10% so với ngày hôm trước.

Bitcoin bất ngờ tăng sốc 5.000 USD, chạm mốc 900 triệu đồng
Thế giới tiền mã hóa hiện bao phủ hoàn toàn bởi sắc xanh.

Hiện vẫn chưa có nguyên nhân rõ ràng về việc tăng giá đột ngột của Bitcoin. Tuy vậy, rất có thể điều này tới từ tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư trước thông tin sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới là Amazon đang chuẩn bị chấp nhận việc thanh toán bằng Bitcoin vào cuối năm 2021.

Theo nhiều chuyên gia, việc nến ngày của Bitcoin đóng cửa trên mức 38.000 USD là một chỉ dấu xác nhận cho xu hướng uptrend (tăng) của thị trường. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên một đợt tăng trưởng mới cho Bitcoin và thế giới tiền mã hóa.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Mới nhất công nghệ cập nhật Bitcoin bất ngờ tăng sốc 5.000 USD, chạm mốc 900 triệu đồng

Thông tin đả nghệ phăng điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng màng bị đả nghệ mới, giới thiệu tự dưng phá phăng đả nghệ, danh thiếp màng màng bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Bitcoin bất ngờ tăng sốc 5.000 USD, chạm mốc 900 triệu đồng Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Bitcoin bất ngờ tăng sốc 5.000 USD, chạm mốc 900 triệu đồng quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.