[Tin công nghệ mới] Bitcoin có nâng cấp mới, giá giữ vững ở 65.000 USD

🎉 Bitcoin có nâng cấp mới, giá giữ vững ở 65.000 USD tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Bitcoin vừa có một bản nâng cấp mới được kích hoạt vào ngày 14/11. Đây là bản nâng cấp lớn nhất trong 4 năm qua.

Bản cập nhật mới của Bitcoin được biết đến với tên gọi Taproot. Thay đổi lớn nhất của bản cập nhật này là những cải tiến về khả năng tối ưu hóa, quyền riêng tư và việc bảo mật cho các giao dịch thông qua hệ thống chữ ký mới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Bản cập nhật Taproot cũng sẽ thay đổi quy mô của mạng lưới Bitcoin bằng cách loại bỏ hệ thống mật mã hiện có.

Taproot là bản cập nhật lớn nhất của Bitcoin trong vòng 4 năm qua.

Taproot là bản cập nhật lớn đầu tiên của Bitcoin kể từ năm 2017. Khác với bản nâng cấp SegWit gây nhiều tranh cãi trước đây, bản cập nhật Taproot của Bitcoin nhận được sự đồng thuận cao từ phía cộng đồng.

Bản cập nhật mới của Bitcoin được kích hoạt trong một thời điểm nhạy cảm, chỉ ít ngày sau khi giá của đồng tiền mã hóa này thiết lập đỉnh mới ở mức 69.000 USD.

Ở thời điểm hiện tại, Bitcoin hiện vẫn duy trì mức giá khá cao, khoảng hơn 65.000 USD. Hiện chỉ số Tham lam và Sợ hãi (Fear & Greed Index) đạt 83 trên thang 100 điểm. Điều này cho thấy những phản ứng tích cực từ phía thị trường sau khi Bitcoin được cập nhật lên phiên bản mới.

Bitcoin có nâng cấp mới, giá giữ vững ở 65.000 USD
Xanh lá là tông màu chủ đạo trên thị trường đầu tư tiền mã hóa hôm nay.

Bitcoin và ý tưởng về công nghệ Blockchain lần đầu được thảo luận trong một sách trắng (whitepaper) năm 2008. Người đầu tiên nhắc đến Bitcoin là một lập trình viên bí ẩn với tên gọi Satoshi Nakatomo.

Khác với mục đích ban đầu của “cha đẻ” Satoshi Nakatomo, Bitcoin khó có thể trở thành một công cụ thanh toán điện tử. Thay vào đó, do độ phổ biến và tính khan hiếm của Bitcoin, nó đang dần hướng tới việc trở thành một loại vàng kỹ thuật số trên không gian mạng.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân điện tử Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Đặc sản công nghệ Bitcoin có nâng cấp mới, giá giữ vững ở 65.000 USD

Thông tin làm nghệ béng điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây giờ. Tin béng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt tơ màng bị làm nghệ mới, giới thiệu hốt nhiên phá béng làm nghệ, cạc tơ màng bị quân nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Bitcoin có nâng cấp mới, giá giữ vững ở 65.000 USD Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Bitcoin có nâng cấp mới, giá giữ vững ở 65.000 USD quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.