[Tin công nghệ mới] Bitcoin gây sốc khi liên tục phá đỉnh, giá đã vượt 1,6 tỷ đồng

🎉 Bitcoin gây sốc khi liên tục phá đỉnh, giá đã vượt 1,6 tỷ đồng tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Bitcoin – đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới vừa gây chấn động khi xô đổ kỷ lục về giá. Chỉ cách đây ít phút đồng hồ, giá của Bitcoin đã chạm ngưỡng 69.000 USD, tương đương hơn 1,6 tỷ đồng.

Có một điều đáng chú ý khi đây đã là lần thứ 2 Bitcoin phá đỉnh chỉ trong một tuần. Nói chính xác hơn, Bitcoin đã phá đỉnh 2 ngày liên tiếp.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ở thời điểm hiện tại, tổng giá trị vốn hóa của Bitcoin đã vượt ngưỡng 1.290 tỷ USD. Với cột mốc này, vốn hóa Bitcoin chỉ còn kém 100 tỷ USD để vượt qua Bạc (vốn hóa 1.390 tỷ) – một trong những kim loại quý phổ biến nhất thế giới.

Giá Bitcoin trên các sàn giao dịch đều đã vượt ngưỡng 1,6 tỷ đồng trong tối 10/11. (Ảnh: Trọng Đạt)

Ghi nhận của VietNamNet cho thấy, hiện Chỉ số Tham lam và Sợ hãi (Fear & Greed Index) đã đạt 86 trên thang 100 điểm, tăng 1 điểm so với ngày hôm qua.

Đây là chỉ số phản ánh chính xác nhất cảm xúc của giới đầu tư tiền số. Cùng với mức giá liên tục phá đỉnh của Bitcoin, Chỉ số Tham lam và Sợ hãi cho thấy niềm tin và sự kỳ vọng rất lớn của giới đầu tư vào thị trường.

Bitcoin và ý tưởng về công nghệ Blockchain lần đầu được thảo luận trong một sách trắng (whitepaper) năm 2008. Người đầu tiên nhắc đến Bitcoin là một lập trình viên bí ẩn với tên gọi Satoshi Nakatomo.

Hệ thống Blockchain do Satoshi Nakatomi sáng tạo ra giúp người dùng gửi Bitcoin từ nơi này đến nơi khác mà không thông qua bất kỳ một máy chủ trung gian nào. Cả mạng lưới sẽ đóng vai trò trung gian để xác nhận giao dịch và đảm bảo không bên nào có thể lừa đảo.

Kể từ sau sự ra đời của Bitcoin, thế giới đã xuất hiện một khái niệm mới là tiền mã hóa (cryptocurrency). Khác với những loại tiền tệ được phát hành bởi các ngân hàng trung ương, Bitcoin không thể bị kiểm duyệt, có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu, miễn ở đó có kết nối Internet.

Bitcoin gây sốc khi liên tục phá đỉnh, giá đã vượt 1,6 tỷ đồng
Sự tăng trưởng nóng của Bitcoin khiến đồng tiền mã hóa này ngày càng có sức hút đối với giới đầu tư khắp thế giới.

Chính nhờ các đặc điểm này, Bitcoin trở nên hấp dẫn với những người muốn thực hiện các giao dịch chuyển khoản quốc tế, đặc biệt là khi họ không muốn tiết lộ danh tính.

Do tính ẩn danh và phi biên giới của Bitcoin, nhiều quốc gia lo ngại đồng tiền kỹ thuật số này sẽ trở thành công cụ trốn thuế, rửa tiền của giới tội phạm. Bitcoin cũng có thể bị biến thành kênh tẩu tán tài sản an toàn của những quan chức tham nhũng.

Thực tế cho thấy, khác với mục đích ban đầu của cha đẻ Satoshi Nakatomo, Bitcoin khó có thể trở thành một công cụ thanh toán điện tử phổ biến ở tầm thế giới. Thay vào đó, do độ phổ biến và tính khan hiếm của Bitcoin, nó đang dần hướng tới việc trở thành một loại vàng kỹ thuật số trên không gian mạng.

Việc ngày càng có nhiều người tin vào Bitcoin đã biến crypto trở thành thị trường đầu tư sôi động nhất thế giới. Đó cũng là lý do khiến giá Bitcoin tăng phi mã, bất chấp sự bất ổn của thế giới hậu đại dịch.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Đặc sản công nghệ Bitcoin gây sốc khi liên tục phá đỉnh, giá đã vượt 1,6 tỷ đồng

Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây giờ thời . Tin chạy sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt bòn bị đả nghệ mới, giới thiệu bất chợt phá chạy đả nghệ, danh thiếp bòn bị phường nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Bitcoin gây sốc khi liên tục phá đỉnh, giá đã vượt 1,6 tỷ đồng Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Bitcoin gây sốc khi liên tục phá đỉnh, giá đã vượt 1,6 tỷ đồng quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.