[Tin công nghệ mới] CEO Apple nói gì về việc tải ứng dụng “từ bên ngoài”?

🎉 CEO Apple nói gì về việc tải ứng dụng “từ bên ngoài”? tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Trong nhận xét của mình mới đây, ông Cook cho biết những người dùng muốn tải ứng dụng “từ bên ngoài” (không phải từ App Store) nên cân nhắc mua một thiết bị Android thay vì iPhone. Ông cũng cho biết thêm rằng iPhone dựa trên sự bảo mật và quyền riêng tư tối đa.

Thông báo được đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh DealBook trên tờ The New York Times. Tại hội nghị, ông Cook lưu ý rằng hiện tại người dùng có sự lựa chọn giữa một nền tảng an toàn và bảo mật (iOS) hoặc một hệ sinh thái cho phép tải xuống các ứng dụng “từ bên ngoài” (Android).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ông Cook đã so sánh khả năng tải ứng dụng “từ bên ngoài” với một chiếc ô tô được bán ra thị trường mà không có túi khí hoặc dây an toàn. Ông nhấn mạnh rằng điều đó sẽ là “quá rủi ro” cho người dùng.

“Tôi nghĩ mọi người có quyền lựa chọn hôm nay. Nếu bạn muốn tải xuống ứng dụng từ bên ngoài, bạn có thể mua một smartphone Android. Sự lựa chọn này có sẵn khi bạn đến cửa hàng của nhà mạng. Nếu điều này quan trọng đối với bạn thì bạn nên mua một chiếc điện thoại Android. Theo quan điểm của chúng tôi, điều đó giống như là một nhà sản xuất ô tô bán ra chiếc xe không lắp túi khí và dây an toàn trong xe. Ngày nay, nhà sản xuất ô tô sẽ không bao giờ nghĩ đến việc làm một cái gì đó như thế vì quá rủi ro. Vì vậy, một điện thoại sẽ không phải là một chiếc iPhone nếu thiết bị đó không cung cấp sự bảo mật và quyền riêng tư tối đa”, ông Cook cho biết.

Theo VOV/Gadgettendency

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Mới nhất công nghệ cập nhật CEO Apple nói gì về việc tải ứng dụng “từ bên ngoài”?

Thông tin đả nghệ phắt điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm bị đả nghệ mới, giới thiệu bất chợt phá phắt đả nghệ, danh thiếp thèm bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm CEO Apple nói gì về việc tải ứng dụng “từ bên ngoài”? Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết CEO Apple nói gì về việc tải ứng dụng “từ bên ngoài”? quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.