[Tin công nghệ mới] Chiếc iPhone đời đầu nguyên seal được bán với giá 35.000 USD

Chiếc iPhone đời đầu nguyên seal được bán với giá 35.000 USD tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.
Tuần trước, một chiếc iPhone thế hệ đầu tiên, trong tình trạng nguyên seal, full-box đã được bán đấu giá thành công với giá 35.414 USD.

Tháng 1/2007, iPhone lần đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu với công chúng, hứa hẹn “tạo ra lịch sử” với sản phẩm mới của “Nhà Táo”. Chiếc điện thoại có thiết kế đẹp với màn hình cảm ứng, camera 2-megapixel, có hộp thư thoại và trình duyệt web thực sự.

iPhone thế hệ đầu tiên ra mắt vào giữa năm 2007. (Ảnh: Apple)

iPhone nhanh chóng trở thành một cú hít của Apple, góp phần thay đổi lịch sử và cục diện lĩnh vực truyền thông di động. Chiếc điện thoại biểu tượng đã đưa “Nhà Táo” trở thành công ty vốn hoá ngàn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sàn đấu giá RR Auction, đơn vị tổ chức cho biết thiết bị được đấu giá thành công là phiên bản Model A1203, bộ nhớ trong 8GB, tình trạng mới 100% nguyên seal từ nhà máy, chưa được bóc hộp.

Hộp máy có hình ảnh chiếc iPhone với 12 biểu tượng trên màn hình cho thấy đây là những thiết bị đầu tiên được sản xuất. Các phiên bản với 13 biểu tượng, góp mặt thêm của iTunes, xuất hiện vào cuối năm 2007. Tại thời điểm ra mắt, phiên bản iPhone 8GB được bán với giá 599 USD.

Phiên đấu giá thuộc khuôn khổ sự kiện “Apple, Jobs và Computer Hardware” do RR Auction tổ chức, với hơn 70 sản phẩm. Trong đó, còn xuất hiện một bảng mạch Apple-1 được hàn bằng tay bởi đồng sáng lập Apple – Steve “Woz” Wozniak. Nguyên mẫu này được bán với giá 677.196 USD.

Ngoài ra, một chiếc iPod nguyên bản thế hệ đầu tiên, dung lượng 5GB cũng được trả giá 25.000 USD.

Vinh Ngô(Theo ZDNet)

? Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cân bàn điện tử 500kg sản phẩm cân công nghiệp điện tử cho bạn một sản phẩm như ý. Bạn đang xem bài viết Chiếc iPhone đời đầu nguyên seal được bán với giá 35.000 USD
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

? Bạn đang xem Mới nhất công nghệ cập nhật – Tin Công nghệ tác phẩm [Tin công nghệ mới] Chiếc iPhone đời đầu nguyên seal được bán với giá 35.000 USD Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet) – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết [Tin công nghệ mới] Chiếc iPhone đời đầu nguyên seal được bán với giá 35.000 USD quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.