[Tin công nghệ mới] Đánh giá MacBook Air M2: Bản cập nhật đáng tiền, người dùng có cần ‘lên đời’?

🎉 Đánh giá MacBook Air M2: Bản cập nhật đáng tiền, người dùng có cần ‘lên đời’? tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.
Có giá cao hơn phiên bản M1 trước đó 200 USD, CNBC đánh giá MacBook Air M2 là sản phẩm phù hợp với hầu hết người dùng.

Dòng Air mới của “Nhà Táo” có giá 1.199 USD, được trang bị M2, chip xử lý tối tân nhất của hãng, cùng sự thay đổi ngoại hình lớn nhất kể từ năm 2010. Không còn thiết kế bề ngoài thuôn nhọn, Air M2 nhẹ hơn phiên bản trước 20%. Màn hình lớn hơn, bộ xử lý nhanh hơn, loa tốt hơn và camera được cập nhật là những nâng cấp đáng kể so với MacBook Air M1.

Doanh thu máy Mac của Apple đã tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái, lên 10,4 tỷ USD trong quý 2 vừa qua, phần lớn có đóng góp của các sản phẩm chạy trên chip M1. MacBook Air M2 được dự báo là bản nâng cấp đáng giá để Apple tiếp tục duy trì động lực tăng trưởng doanh thu, nhất là khi thời điểm năm học mới sắp đến.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Bỏ thêm 200 USD, người dùng được nâng cấp gì?

Cấu hình thiết bị MacBook Air M2 được “trên tay” là bản cơ sở, có giá 1.199 USD, cũng là cấu hình phần lớn mọi người sẽ chọn mua. Với những cập nhật mới nhất, gồm cả MagSafe, Air M2 đem lại cảm giác gần giống bản thu gọn của “người anh” MacBook Pro 14 inch đang có giá gần gấp đôi, 1.999 USD.

Cổng MagSafe trên MacBook Air M2. (Ảnh: TechCrunch)

Trước hết, phải kể đến nâng cấp màn hình, màn hình retina cũ đã được thay thế bởi màn retina lỏng, sáng hơn và rực rỡ hơn. Phần tai thỏ giống trên MacBook Pro 14 inch và 16 inch cũng không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Thứ đến, Air M2 được bổ sung thêm 2 loa so với Air M1. Tuy nhiên, ngay cả khi đã có 4 loa, âm thanh trên sản phẩm này cũng chưa thể so với những chiếc loa được trang bị trên phiên bản Pro 14 inch.

Bên cạnh trang bị cổng sạc MagSafe đã thành thương hiệu, người dùng cũng có thể sạc nhanh 30 phút đầy 50% pin nếu mua bộ sạc 67 watt của Apple với giá 59 USD. Cùng với đó, thời lượng pin trên M2 cũng không hề kém cạnh so với phiên bản tiền nhiệm. Trong thử nghiệm xem video, Air mới trụ được hơn 17 tiếng so với “lời hứa” 18 tiếng ở độ sáng 50% của Apple đưa ra.

Chip xử lý M2 vẫn rất mạnh cho những tác vụ như bật nhiều tab Safari, chơi nhạc, xem phim hoặc giải trí với các tựa game nhẹ. Tuy nhiên, với người dùng cơ bản, sự khác biệt giữa M2 và M1 là không rõ ràng, trừ trên những tác vụ đặc thù như render video. Trong trường hợp cần tốc độ cao, người dùng có thể lên thẳng dòng MacBook Pro 14 inch.

Có nên xuống tiền?

Một lưu ý rằng chip M2 nhanh hơn M1 nhưng không mạnh hơn M1 Pro hoặc M1 Max trang bị trên MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Ngoài ra, M2 trên dòng Air mới vẫn tồn tại một số hạn chế tương tự M1: Chỉ trích xuất thêm 1 màn hình ngoài, thay vì 2 màn hình với M1 Pro hoặc 4 màn hình với M1 Max. Đây có thể là điểm trừ với các “dân chơi” thích sử dụng nhiều màn hình.

Tóm lại, MacBook Air M2 là sản phẩm phù hợp với phần lớn mọi người. 200 USD là số tiền hợp lý nếu bạn muốn nhận thêm những nâng cấp. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng Air M1, phiên bản đang có giá 999 USD, việc “lên đời” cũng không quá cần thiết.

Vinh Ngô (Theo CNBC)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Mới nhất công nghệ cập nhật Đánh giá MacBook Air M2: Bản cập nhật đáng tiền, người dùng có cần ‘lên đời’?
Tin Công nghệ tác phẩm [Tin công nghệ mới] Đánh giá MacBook Air M2: Bản cập nhật đáng tiền, người dùng có cần ‘lên đời’? Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết [Tin công nghệ mới] Đánh giá MacBook Air M2: Bản cập nhật đáng tiền, người dùng có cần ‘lên đời’? quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.