[Tin công nghệ mới] Dự án game muốn tạo kỳ tích gọi vốn

🎉 Dự án game muốn tạo kỳ tích gọi vốn tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Sau 10 năm ra mắt 7554 – tựa game bắn súng lấy đề tài chiến thắng Điện Biên Phủ, studio Hiker Games vừa công bố một dự án gọi vốn cộng đồng đầy tham vọng. Theo đó, nhà phát hành này đang ấp ủ việc ra mắt tựa game bắn súng thứ 2 với tên gọi 300475.

Giống với 7554, 300475 lấy cảm hứng từ chính sự kiện ngày 30/4/1975, thời điểm thống nhất 2 miền đất nước. Đây là một game bắn súng được đặt trong bối cảnh cuộc chiến tranh kháng chiến chống Mỹ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

300475 là tựa game lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử 30/4/1975.

Theo Hiker Games, kế hoạch gọi vốn cộng đồng cho 300475 sẽ diễn ra trong 1 năm, từ tháng 5/2021 đến hết tháng 4/2022. Mục tiêu của nhóm phát triển là kêu gọi được 20 tỷ đồng để thực hiện dự án.

Studio này cho biết, ước tính tựa game 300475 sẽ được phát triển trong vòng 3 năm. Để thực hiện, nhóm phát triển cần một đội ngũ khoảng 50 người. Vì vậy, 20 tỷ là số tiền bắt buộc phải có để thực hiện dự án.

Theo Hiker Games, gọi vốn cộng đồng là hy vọng duy nhất để có thể biến dự án này thành hiện thực. Nhóm mong ước sẽ kịp hoàn thành tựa game này trước ngày 30/4/2025, thời điểm kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất 2 miền nam, bắc.

Để đạt được mục tiêu 20 tỷ đồng, Hiker Games sẽ cần có 40.000 người ủng hộ, với mỗi gói ủng hộ thấp nhất là 500.000 VNĐ. Đổi lại, người ủng hộ sẽ nhận được mã kích hoạt game 300475 khi tựa game này hoàn thành.

Dự án game muốn tạo kỳ tích gọi vốn
Đội ngũ phát triển 300475 đang tiến hành gọi vốn trên website x30.hikergames.com. Ảnh: Trọng Đạt

“Chúng tôi hiểu đây là một số tiền khổng lồ và dự án này cũng rất mộng mơ.”, Nguyễn Tuấn Huy, giám đốc Hiker Games chia sẻ. Tuy vậy, Nguyễn Tuấn Huy cho biết anh muốn thử để tạo ra một kỳ tích về việc gọi vốn cộng đồng tại Việt Nam.

Theo giám đốc Hiker Games, 20 tỷ là mục tiêu khá thách thức nhưng cũng không quá hoang đường bởi Việt Nam có tới hàng triệu game thủ. Số tiền này thậm chí không bằng doanh thu trong vòng một tháng của rất nhiều game online đang kinh doanh tại Việt Nam, anh nói.

“Điều mấu chốt là Hiker Games cần thuyết phục được cộng đồng rằng chúng tôi nghiêm túc với kế hoạch này. Ngoài ra, chúng tôi phải chứng minh mình có khả năng thực hiện tốt tựa game 300475 để xứng đáng với sự ủng hộ họ. Chúng tôi sẽ nỗ lực để chứng minh những điều đó.”, đại diện Hiker Games chia sẻ.

Để chứng minh sự nghiêm túc của mình, trên website gọi vốn cộng đồng x30.hikergames.com, nhóm phát triển đã chia sẻ nhiều thông tin chi tiết về việc họ định sẽ làm gì trong 1 năm tiến hành gọi vốn. Bên cạnh đó, Hiker Games cũng chia sẻ những bài học mà họ đã rút ra sau thất bại của 7554.

Nếu dự án của Hiker Games thành công, đây sẽ là một kỳ tích của cộng đồng game thủ Việt Nam. Trước đó, chưa từng có studio game nào thực hiện thành công dự án gọi vốn cộng đồng với quy mô gần 1 triệu USD ở khu vực Đông Nam Á, thậm chí ngay cả tại Trung Quốc.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Trong vòng công nghệ số 24h Dự án game muốn tạo kỳ tích gọi vốn

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng bây chừ. Tin quách sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng màng bị đả nghệ mới, giới thiệu tự dưng phá quách đả nghệ, danh thiếp màng màng bị tụi nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Dự án game muốn tạo kỳ tích gọi vốn Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Dự án game muốn tạo kỳ tích gọi vốn quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.