[Tin công nghệ mới] Đùa không vui, Bill Gates ‘cạch mặt’ Mark Cuban hơn 20 năm

🎉 Đùa không vui, Bill Gates ‘cạch mặt’ Mark Cuban hơn 20 năm tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tỷ phú Mark Cuban giải thích lý do tại sao ông và Bill Gates không nói chuyện với nhau từ năm 1999 đến nay.

Cuban nói rằng tỷ phú sáng lập Microsoft đã trở thành “vị vua công nghệ” sau khi nhà phát triển Windows niêm yết đại chúng vào năm 1986. Hai người từng gặp nhau 1 lần, nhưng câu nói đùa khi đó của Cuban đã khiến Gates rất tức giận và không bao giờ nói chuyện lại lần nữa.

Hai tỷ phú ‘cạch mặt’ nhau hơn 20 năm. (Ảnh: GettyImage)

Cụ thể trong 1 cuộc hội thảo cả hai tỷ phú được mời dự phát biểu. Bill Gates được sắp xếp phát biểu đầu tiên, sau đó khi đến lượt mình, Cuban đã nói: “Tôi rất vui mừng khi bán công ty, và cuối cùng sau từng ấy năm, Bill Gates là người mở màn cho tôi”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Câu nói đùa khiến Gates nổi máu tự ái và cả hai không bao giờ nói chuyện lại với nhau đến tận bây giờ. Thời điểm đó, Cuban vừa bán công ty Internet radio Broadcast.com cho Yahoo với giá 5,7 tỷ USD.

Chưa dừng lại, Mark Cuban còn khẳng định 100% Bill Gates đã “cua” mấy cô bồ của mình. “Tôi quen các cô gái từ trước khi Microsoft niêm yết. Trước đó chẳng ai biết Bill Gates là ai, nhưng chỉ sau 1 đêm anh ấy trở thành ‘vua’ làng công nghệ và cua luôn mấy cô gái của tôi”.

Tỷ phú Bill Gates, 66 tuổi, đang là một trong những người giàu nhất thế giới với khối tài sản cá nhân khoảng 103,2 tỷ USD. Trong khi đó, tài sản của Cuban “chỉ” khoảng 4,7 tỷ USD.

Gates kết hôn với Melinda French Gates vào năm 1994, trước khi ly dị năm 2021. Dù vậy, tỷ phú này vẫn cùng vợ cũ điều hành chung quỹ từ thiện. Ông cũng cho biết sẽ cho đi phần lớn tài sản của mình và ra khỏi danh sách những người giàu nhất thế giới.

Vinh Ngô (Theo BusinessInsider, NYPost)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Đặc sản công nghệ Đùa không vui, Bill Gates ‘cạch mặt’ Mark Cuban hơn 20 năm
Tin Công nghệ tác phẩm [Tin công nghệ mới] Đùa không vui, Bill Gates ‘cạch mặt’ Mark Cuban hơn 20 năm Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết [Tin công nghệ mới] Đùa không vui, Bill Gates ‘cạch mặt’ Mark Cuban hơn 20 năm quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.