[Tin công nghệ mới] Đừng quên tính năng khóa trẻ em trên các thiết bị công nghệ

🎉 Đừng quên tính năng khóa trẻ em trên các thiết bị công nghệ tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Khóa trẻ em là một tính năng hết sức cơ bản trên các thiết bị điện tử nói chung, nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng quan tâm đến nó. Trong bối cảnh hiện nay khi các gia đình sắm sửa ngày một nhiều các thiết bị công nghệ hiện đại, khóa trẻ em gần như là tính năng không thể không sử dụng đến.

Phần lớn tính năng khóa trẻ em trên các thiết bị như điều hòa, máy giặt, máy sấy, máy rửa bát, máy lọc không khí đều hoạt động theo cách ấn & giữ một phím nào đó có biểu tượng hình chìa khóa trong thời gian nhất định. Khi ở trạng thái này, máy sẽ không sử dụng được bất cứ tính năng nào, ngoại trừ nút tắt/mở.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tính năng khóa trẻ em thường có biểu tượng chìa khóa hoặc hình đứa trẻ trên các thiết bị điện tử điện lạnh.

Xe hơi cũng có khóa trẻ em, đó chính là chốt an toàn và khóa cửa kính. Nó là một tính năng đã được cấp bằng sáng chế từ năm 1949 và được đưa vào luật liên bang của Mỹ từ năm 1985, áp dụng cho tất cả các loại xe hơi. Ngày nay, khóa trẻ em trên ôtô được hiểu đơn giản là chốt cửa sau để ngăn hành khách mở cửa từ bên trong khi xe đang chạy.

Với điện thoại, máy tính và các thiết bị thông minh khác, tính năng khóa trẻ em phụ thuộc vào việc cài đặt các phần mềm thứ ba hoặc tính năng hạn chế của mỗi ứng dụng.

Nhưng thực tế là dù có trang bị khóa trẻ em, rất khó để ngăn những vụ tai nạn thương tâm liên quan đến trẻ em. Báo cáo của Consumer Reports cho biết mỗi năm ở Mỹ có hơn 2.000 vụ tai nạn nghiêm trọng của trẻ em liên quan đến máy giặt, máy sấy.

Còn ở Việt Nam, mới đây Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) vừa tiếp nhận bệnh nhi 6 tuổi (Hà Nội) bị tai nạn sinh hoạt khi cho tay vào máy giặt đang hoạt động. Hệ quả là ngón trỏ của bệnh nhi N. bị đứt rời, xoắn vặn, hệ thống thần kinh dây chằng bị nhổ bật một đoạn dài. Do tình trạng dập nát quá nặng và bệnh nhi nhỏ tuổi nên các bác sĩ chưa thể nối được.

Vì thế, để bảo vệ trẻ tránh khỏi những nguy cơ tai nạn nghiêm trọng này, các nhà sản xuất đều khuyến cáo để máy giặt tránh xa khỏi tầm với của trẻ em. Trong trường hợp bất khả kháng, một số công ty thứ ba hiện cung cấp các loại khóa ngoài để ngăn trẻ cố tình mở máy giặt khi đang hoạt động.

Đừng quên tính năng khóa trẻ em trên các thiết bị công nghệ
Một loại khóa phụ trợ đơn giản trên tủ lạnh để ngăn trẻ nghịch ngợm, ngoài ra còn các loại khóa có mã số phức tạp và đắt tiền hơn

Tương tự với tủ lạnh, một thiết bị phụ trợ có thể dễ dàng lắp đặt là khóa cánh cửa tủ để trẻ nhỏ hoặc động vật không thể tùy tiện mở ra. Sản phẩm hiện đang được bán trên các sàn thương mại điện tử với giá chỉ từ vài chục nghìn đồng.

Còn với các loại tủ gỗ, tủ nhựa không có khóa, một mặt hàng đơn giản có thể mua đó là khóa nam châm ẩn, cũng được bán với giá chỉ từ vài chục nghìn đồng. Khóa này dùng để chốt tủ từ bên trong với thao tác mở khóa khá đơn giản.

Tất nhiên, các loại khóa phụ trợ này chỉ giúp ngăn trẻ không cố tình mở với lực quá mạnh. Do đó, các bậc phụ huynh cần có những biện pháp giáo dục, nhắc nhở kịp thời để trẻ nhỏ không tùy ý nghịch ngợm các đồ đạc điện tử trong nhà.

Phương Nguyễn

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân đĩa Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Trong vòng công nghệ số 24h Đừng quên tính năng khóa trẻ em trên các thiết bị công nghệ

Thông tin làm nghệ béng điện thoại di đụng, máy tính nết bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện giờ giờ. Tin béng sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt khát bị làm nghệ mới, giới thiệu hốt nhiên phá béng làm nghệ, cạc khát bị bầy nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.


Tin Công nghệ tác phẩm Đừng quên tính năng khóa trẻ em trên các thiết bị công nghệ Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Đừng quên tính năng khóa trẻ em trên các thiết bị công nghệ quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.