[Tin công nghệ mới] Giá Bitcoin tăng vọt phá mốc 24.000 USD, tạm xóa tan cơn bão

🎉 Giá Bitcoin tăng vọt phá mốc 24.000 USD, tạm xóa tan cơn bão tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.
Đã khá lâu rồi những người đầu tư tiền mã hóa mới có dịp ăn mừng khi giá Bitcoin tăng mạnh trở lại.

Trong khoảng vài ngày trở lại đây, thị trường tiền số đang có nhiều dấu hiệu tích cực. Giá các loại tiền mã hóa đang dần tăng trở lại, kéo theo đó là những kỳ vọng của các nhà đầu tư trên thị trường.

Dẫn đầu xu hướng này là Bitcoin (BTC) – đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới. Ghi nhận của VietNamNet cho thấy, giá Bitcoin trong ngày hôm nay đã chạm ngưỡng 24.000 USD. Mức giá của Bitcoin thậm chí đã vượt qua ngưỡng này vào lúc 20h40′ tối 20/7. Lần cuối BTC ở ngưỡng giá này là vào ngày 23/6/2022, thời điểm cách đây hơn 1 tháng trước.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Lúc 20h40′ tối 20/7, giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 24.000 USD.

Trong khoảng 1 tháng qua, giá Bitcoin đã liên tục dao động ở ngưỡng từ 18.000 USD – 22.000 USD. Việc phá được ngưỡng kháng cự 22.000 USD là một chỉ dấu tốt cho thấy BTC đang trên đà quay trở lại.

Chỉ tính riêng từ đầu tuần đến nay, giá Bitcoin đã tăng một mạch từ mốc 20.700 USD lên mốc 24.000 USD. Mức tăng đến 15% trong ít ngày của Bitcoin rõ ràng là một tín hiệu tích cực.

Màu xanh đang trở lại với thị trường crypto.

Cùng với sự trở lại của Bitcoin, màu xanh đang ngập tràn trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Nhiều đồng tiền mã hóa chủ chốt như Ethereum (ETH), BinanceCoin (BNB), Ripple (XRP), Cardano (ADA), Polkadot (DOT) đều đã tăng giá từ 2-5% ngày hôm nay. Ở chiều ngược lại, giá các đồng tiền stablecoin ổn định như USDT và USDC lại đang có mức giảm nhẹ.

Sẽ rất khó để có thể khẳng định thị trường tiền mã hóa đã vượt qua cuộc khủng hoảng với sự sụp đổ của nhiều dự án và các quỹ đầu tư lớn. Tuy vậy, việc giá Bitcoin cùng những đồng tiền mã hóa đang tăng lên, có thể thấy các nhà đầu tư đã dần vượt qua những cú sốc tâm lý và đang có dấu hiệu gom hàng bắt đáy. Những “đốm lửa nhỏ” này được kỳ vọng sẽ góp phần làm mồi cho thị trường crypto trở nên sôi động trở lại.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ sản phẩm cân công nghiệp điện tử cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Đặc sản công nghệ Giá Bitcoin tăng vọt phá mốc 24.000 USD, tạm xóa tan cơn bão
Tin Công nghệ tác phẩm [Tin công nghệ mới] Giá Bitcoin tăng vọt phá mốc 24.000 USD, tạm xóa tan cơn bão Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet) – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết [Tin công nghệ mới] Giá Bitcoin tăng vọt phá mốc 24.000 USD, tạm xóa tan cơn bão quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.