[Tin công nghệ mới] Giải pháp điện toán đám mây phù hợp với doanh nghiệp SME

🎉 Giải pháp điện toán đám mây phù hợp với doanh nghiệp SME tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.
Trong các nền tảng cloud đang có mặt trên thị trường, VNPT Cloud là một trong giải pháp toàn diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Điện toán đám mây – xu hướng công nghệ phù hợp với doanh nghiệp SME

Công nghệ đám mây cung cấp cho SMEs khả năng tiếp cận những công nghệ mà trước đây chỉ dành cho doanh nghiệp lớn có ngân sách dồi dào. Nhiều phần mềm hiện nay chạy hoàn toàn trên nền tảng web, không đòi hỏi doanh nghiệp cài đặt các chương trình phức tạp, qua đó tăng tính linh hoạt cho doanh nghiệp, giảm thiểu chi phí không cần thiết.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Khả năng mở rộng cũng là một lợi thế quan trọng khác của điện toán đám mây. Với môi trường kinh doanh toàn cầu và cạnh tranh ngày nay, điều quan trọng đối với các doanh nghiệp SME là khả năng thích ứng và linh hoạt để phản ứng nhanh với những thay đổi của thị trường. Các dịch vụ dựa trên đám mây có thể mở rộng theo yêu cầu và các doanh nghiệp chỉ trả tiền cho các dịch vụ theo nhu cầu mà không cần đầu tư nhiều vào thiết bị, ứng dụng hay nhân viên CNTT.

Một ưu điểm khác của điện toán đám mây là khả năng truy cập dễ dàng, bởi chỉ cần có Internet là đủ để truy cập các dịch vụ đám mây ở bất kỳ đâu và trên mọi thiết bị: Điện thoại thông minh, máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc các thiết bị di động khác.

Có thể nói, điện toán đám mây được xem là câu trả lời về giải pháp cho những vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải như thiếu năng lực công nghệ thông tin, chi phí đầu tư hạn chế… Trước đây, cloud là sân chơi của những gã khổng lồ như Google, Microsoft hay Amazon. Tuy nhiên việc sử dụng nền tảng dữ liệu đặt tại nước ngoài sẽ đi kèm với những rủi ro về hạ tầng mạng như kết nối chậm, mất kết nối, chậm tốc độ truyền tải dữ liệu hay ứng dụng. Do đó, hiện nay nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bên thứ 3 cung cấp dịch vụ hạ tầng trung tâm dữ liệu đặt trong nước với đường truyền ổn định hơn, hoạt động hỗ trợ linh hoạt hơn, phù hợp với văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Trong các nền tảng cloud “make in Vietnam” đang có mặt trên thị trường, VNPT Cloud được đánh giá là giải pháp điện toán đám mây toàn diện với các gói cước tối ưu, giúp tiết kiệm cả chi phí và thời gian để các SME đạt được thành công ngay cả với nguồn lực có hạn.

Với hơn 1.000 server vật lý đang hoạt động liên tục để cung cấp dịch vụ, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trong nhiều năm qua, VNPT Cloud luôn được đánh giá cao từ các khách hàng và đối tác, là giải pháp điện toán đám mây toàn diện, đem đến nhiều lợi ích cho các khách hàng tại Việt Nam.

Khác biệt của VNPT Cloud nằm ở chỗ giúp các doanh nghiệp SMEs có thể chủ động xây dựng môi trường triển khai ứng dụng CNTT tối ưu, xây dựng hạ tầng điện toán đám mây có quy mô đa dạng tuỳ thuộc nhu cầu doanh nghiệp mong muốn. Qua đó, doanh nghiệp có thể truy cập, sử dụng dịch vụ trên hạ tầng internet doanh nghiệp của VNPT.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể chia sẻ hạ tầng với nhiều dịch vụ hay mở rộng cấu hình tuỳ theo nhu cầu. Đặc biệt, VNPT Cloud là dịch vụ điện toán đám mây có chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Với những gói cước được thiết kế theo tài nguyên và thời gian sử dụng, các doanh nghiệp SME có thể dễ dàng sở hữu ngay một máy chủ cloud với đầy đủ tính năng, đảm bảo chất lượng của hệ thống trên nền tảng đám mây.

Là đối tác tin cậy, đóng vai trò dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia, giải pháp VNPT Cloud luôn cam kết mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đó là sự “thuận tiện, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”.

Website: https://smartcloud.vn

Hotline 24/7: 18001260.

Ngọc Minh

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ sản phẩm thiết bị đo lường và cân công nghiệp điện tử chính hãng cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Mới nhất công nghệ cập nhật Giải pháp điện toán đám mây phù hợp với doanh nghiệp SME
Tin Công nghệ tác phẩm [Tin công nghệ mới] Giải pháp điện toán đám mây phù hợp với doanh nghiệp SME Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet) – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết [Tin công nghệ mới] Giải pháp điện toán đám mây phù hợp với doanh nghiệp SME quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.