[Tin công nghệ mới] iPhone 14 sẽ sử dụng chip A15 phiên bản ‘nâng cấp’?

iPhone 14 sẽ sử dụng chip A15 phiên bản ‘nâng cấp’? tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.
Các phiên bản iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ được Apple trang bị chip A16 độc quyền mới nhất, trong khi đó mẫu iPhone 14 bản thường sẽ sử dụng một phiên bản “nâng cấp” của A15.

Theo Wall Street Journal, các phiên bản iPhone 14 và 14 Plus chắc chắn sẽ sử dụng vi xử lý A15, nhưng sẽ không phải loại chip đang tích hợp trên dòng máy iPhone 13 ra mắt năm ngoái.

iPhone 14 sẽ sử dụng chip A15 phiên bản nâng cấp? (Ảnh: AppleInsider)

Điều này đi ngược lại thông tin trước đó, dự đoán chip mới trên iPhone 14 “bản thường” sẽ sử dụng chip A15 được trang bị trên phiên bản iPhone 13 Pro với 5 nhân GPU, có hiệu suất cao hơn 25% so với A15 bản tiêu chuẩn chỉ có 4 nhân GPU.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong khi đó MacRumors cho hay, chip sử dụng trên iPhone 14 và 14 Plus có thể chỉ được cải thiện về hiệu suất đồ hoạ. Các thông số khác như 6 nhân CPU và 16 nhân Neural Engine (phục vụ cho các tác vụ trí tuệ nhân tạo và máy học) đều được giữ nguyên giống như trên iPhone 13 Pro và Pro Max.

Trước đó, vào đầu năm nay, Ming-Chi Kuo cho biết, Apple sẽ tiếp tục truyền thống nâng cấp sức mạnh vi xử lý, nhưng chỉ trên các phiên bản Pro trở lên.

Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là lần đầu tiên “Nhà Táo” thực hiện động thái phân cấp rõ ràng giữa các dòng iPhone. Thông thường, các mẫu thiết bị flagship cùng thế hệ của Apple đều sử dụng cùng loại chip A-series.

Nhận định của Kuo tương đồng với đánh giá của Mark Gurman từ Bloomberg, cho rằng Apple đang cố gắng “đưa phiên bản iPhone Pro trở nên nổi bật” so với các sản phẩm còn lại.

Ngô Vinh (AppleInsider, WSJ, MacRumors)

iPhone 14 Pro xuất hiện trong video mới, xác nhận cổng kết nốiiPhone 14 Pro xuất hiện trong video mới, xác nhận cổng kết nốiXem ngay
📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cân siêu thị điện tử sản phẩm cân công nghiệp điện tử cho bạn một sản phẩm như ý. Bạn đang xem bài viết iPhone 14 sẽ sử dụng chip A15 phiên bản ‘nâng cấp’?
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Chuyên trang tin mới công nghệ – Tin Công nghệ tác phẩm [Tin công nghệ mới] iPhone 14 sẽ sử dụng chip A15 phiên bản ‘nâng cấp’? Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet) – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết [Tin công nghệ mới] iPhone 14 sẽ sử dụng chip A15 phiên bản ‘nâng cấp’? quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.