[Tin công nghệ mới] Jack Ma đang ở đâu?

Jack Ma đang ở đâu? tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Theo nguồn tin của Financial Times, Jack Ma đã sống ở Tokyo, Nhật Bản gần 6 tháng nay. Ông ở đây nhiều tháng cùng với gia đình, tận hưởng thời gian ở suối nước nóng, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở nông thôn và thường xuyên ghé thăm Mỹ, Israel.

Jack Ma (đội mũ) tại một công ty hạt giống hoa Hà Lan năm 2021. (Ảnh: Reuters)

Ma gần như biến mất trước công chúng sau khi lên tiếng chỉ trích nhà chức trách Trung Quốc 2 năm trước. Khi đó, ông cáo buộc các ngân hàng trong nước không khác gì “tiệm cầm đồ” và kêu gọi những người chơi mới táo bạo hơn có thể cấp tín dụng cho người nghèo.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Từ đó tới nay, cả hai công ty ông sáng lập – Alibaba và Ant – đều gặp không ít sóng gió pháp lý. Trung Quốc chặn thương vụ IPO bom tấn của Ant và phạt Alibaba số tiền kỷ lục 2,8 tỷ USD do độc quyền vào năm ngoái.

Ma thỉnh thoảng được phát hiện đang ở những nước khác nhau, bao gồm Tây Ban Nha và Hà Lan. Vẫn theo nguồn tin, Ma duy trì lối sống khiêm tốn tại Tokyo, mang theo đầu bếp và nhân viên an ninh riêng, giữ hoạt động công khai ở mức tối thiểu. Các hoạt động cộng đồng của ông chỉ xoay quanh các câu lạc bộ hạn chế thành viên, trong đó có một câu lạc bộ nằm ở quận Ginza. Đây là nơi giao lưu của những người Trung Quốc giàu có, đã định cư hoặc công du dài ngày ở Tokyo.

Người trong ngành nghệ thuật tiết lộ Ma là một nhà sưu tập nhiệt huyết. Những người bạn thân với tỷ phú ở Trung Quốc cho biết ông vẽ màu nước để giết thời gian khi ở ẩn. Số khác lại nói Ma dành thời gian tại Nhật Bản để mở rộng kinh doanh và tập trung vào lĩnh vực bền vững. Ông hầu như đã giao hết quyền hành tại Ant và Alibaba cho thế hệ lãnh đạo mới.

Hành tung của Ma trở thành chủ đề được suy luận sôi nổi. Năm 2021, ông từng có mặt tại đảo Mallorca (Tây Ban Nha). Hồi tháng 7/2021, ông thăm đại học ở Hà lan để học về sản xuất lương thực bền vững.

Các tổ chức mà ông tham gia cũng im hơi lặng tiếng, chẳng hạn quỹ từ thiện Jack Ma. Thời kỳ đầu dịch bệnh, quỹ quyên góp hàng triệu khẩu trang cho thế giới, giúp bồi đắp thương hiệu toàn cầu của Ma.

Ông đăng tweet cuối cùng vào tháng 11/2020, khi Bắc Kinh đang chuẩn bị cho chiến dịch siết quản lý Big Tech.

(Theo FT)

???? Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử chính xác Bình thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu giá cân điện tử 100kg Thiết bị cân công nghiệp và đo lường chính xác cho bạn một sản phẩm như ý. Bạn đang xem bài viết Jack Ma đang ở đâu?
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

???? Bạn đang xem Đặc sản công nghệ – Tin Công nghệ tác phẩm [Tin công nghệ mới] Jack Ma đang ở đâu? Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet) – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết [Tin công nghệ mới] Jack Ma đang ở đâu? quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.