[Tin công nghệ mới] Người dùng Việt Nam có thể sử dụng Netflix miễn phí

🎉 Người dùng Việt Nam có thể sử dụng Netflix miễn phí tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Theo công bố từ Netflix, đây là gói cước dành riêng cho người dùng Android tại thị trường Việt Nam. Điều kiện để sử dụng gói cước này là bạn phải trên 18 tuổi và chưa từng lập tài khoản Netflix.

Khác với các gói cước thông thường, người dùng Netflix miễn phí chỉ cần đăng ký qua điện thoại bằng email. Họ không cần phải cung cấp thông tin về việc thanh toán như ở bản trả phí.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Việt Nam là thị trường đầu tiên tại châu Á và là một trong những thị trường hiếm hoi trên thế giới được Netflix triển khai gói cước miễn phí, nguồn tin của VietNamNet cho hay.

Người dùng Việt Nam bắt đầu có thể sử dụng nhiều nội dung miễn phí trên Netflix, thay vì phải trả tiền để sử dụng dịch vụ như trước kia. Ảnh: Trọng Đạt

So với gói cước trả phí, phiên bản miễn phí sẽ có một số giới hạn về nội dung, đặc biệt là những bộ phim mà Netflix phải mua bản quyền từ đối tác bên ngoài. Tuy vậy, nhiều bộ phim nổi tiếng do Netflix sản xuất như Phi vụ triệu đô (Money Heist), Vương triều xác sống (Kingdom),… vẫn sẽ được cung cấp trên bản miễn phí.

Được biết, dù là bản miễn phí, Netflix vẫn không bán các quảng cáo hiển thị trên đó nhằm đảm bảo trải nghiệm xuyên suốt cho người dùng.

Đối với việc tại sao chỉ có bản miễn phí trên Android, nguồn tin của VietNamNet cho hay, đây được xem là phép thử của Netflix để thu thập phản hồi từ phía thị trường. Điều này nhằm tạo cơ hội cho người chưa phải là thành viên thử trải nghiệm các nội dung và tính năng trên Netflix.

Có một thực tế là kể từ thời điểm đầu đại dịch, lượng thuê bao của các dịch vụ nội dung số, trong đó có Netflix đã tăng trưởng khá tốt. Sau một năm ra mắt giao diện tiếng Việt, lượng người sử dụng Netflix tại Việt Nam ước tính đạt khoảng gần 150.000 người.

Thống kê từ Cục Phát thanh Truyền hình & Thông tin điện tử (Bộ Thông tin & Truyền thông) cho thấy, tính đến tháng 9/2020, Việt Nam có tổng cộng 10 triệu thuê bao truyền hình cáp, 200.000 thuê bao truyền hình mặt đất, 1 triệu thuê bao truyền hình số vệ tinh, 1 triệu thuê bao truyền hình Internet và khoảng 480.000 thuê bao truyền hình di động.

Tổng số thuê bao truyền hình trả tiền tại Việt Nam tính đến tháng 9/2020 là khoảng 13,8 triệu thuê bao. Khoảng 70% thị phần truyền hình trả tiền tại Việt Nam vẫn thuộc về các thuê bao truyền hình cáp.

Người dùng Việt Nam có thể sử dụng Netflix miễn phí
Thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam hiện vẫn phần lớn nằm trong tay các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp.

Thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam hiện đang là sự cạnh tranh của nhiều loại hình doanh nghiệp, bao gồm nhóm các công ty cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, truyền hình số vệ tinh và các công ty cung cấp dịch vụ truyền hình trên mạng Internet.

Có thể thấy, so với các nền tảng streaming xuyên biên giới, doanh nghiệp nội địa khó có thể bì được về những nội dung có yếu tố ngoại như phim điện ảnh, phim truyền hình.

Tuy vậy, các doanh nghiệp truyền hình OTT nước ngoài như Netflix chỉ chiếm tỷ trọng doanh thu rất nhỏ (chưa đến 500 tỷ đồng/năm), trong khi đối tượng khách hàng có phần bị bó hẹp ở nhóm người dùng trẻ.

Miếng bánh lớn (trị giá gần 8.500 tỷ đồng) bao gồm nhóm đối tượng khách hàng phổ thông là các hộ gia đình hiện vẫn nằm trong tay các doanh nghiệp truyền hình trả tiền truyền thống.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Trong vòng công nghệ số 24h Người dùng Việt Nam có thể sử dụng Netflix miễn phí

Thông tin làm nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây chừ. Tin đi sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt sầu bị làm nghệ mới, giới thiệu chợt phá đi làm nghệ, cạc sầu bị quân nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Người dùng Việt Nam có thể sử dụng Netflix miễn phí Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Người dùng Việt Nam có thể sử dụng Netflix miễn phí quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.