[Tin công nghệ mới] Ông Phan Xuân Dũng làm Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam

🎉 Ông Phan Xuân Dũng làm Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam một tổ chức chính trị – xã hội lớn với 142 hội thành viên, trong đó có 79 hội ngành toàn quốc và 63 liên hiệp hội tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương.

Bên cạnh đó, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam còn có sự tham gia của hơn 500 đơn vị nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và đào tạo, 101 cơ quan báo, tạp chí với hơn 400 ấn phẩm bao gồm báo, báo điện tử, tạp chí, bản tin, đặc san, trang tin điện tử và ấn phẩm khác.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2020-2025). Ảnh: Trọng Đạt

Thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam còn bao gồm Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các hội, tổng hội hoạt động hợp pháp trên các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên và khoa học công nghệ.

Trong giai đoạn 2015-2020, các Liên hiệp hội địa phương và hội ngành thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam đã thực hiện trên 2.000 đề tài/dự án cấp cơ sở, trên 300 đề tài/dự án cấp bộ/tỉnh và hàng chục đề tài/dự án cấp nhà nước.

Tham dự và phát biểu tại Đại hội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam là nơi hội tụ những trí tuệ được kết tinh bằng cả đời lao động, khát khao được góp sức, chung tay phát triển đất nước.

Kể từ khi đất nước giành được độc lập đến nay, đội ngũ trí thức Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, miệt mài lao động sáng tạo và có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong đó, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam có vị trí, vai trò là hạt nhân tập hợp, đoàn kết và phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học công nghệ Việt Nam, góp phần thúc đẩy phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ quốc gia, phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh.

Ông Phan Xuân Dũng làm Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2020-2025). Ảnh: Trọng Đạt.

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cũng đã đóng góp vào việc thúc đẩy nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và đời sống, tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ, nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra các chức danh lãnh đạo Liên hiệp Hội trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, ông Phan Xuân Dũng – Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban KHCN&MT của Quốc hội sẽ giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam khóa VIII.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Chuyên trang tin mới công nghệ Ông Phan Xuân Dũng làm Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam

Thông tin làm nghệ phăng điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây chừ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt khát bị làm nghệ mới, giới thiệu bỗng dưng phá phăng làm nghệ, danh thiếp khát bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.


Tin Công nghệ tác phẩm Ông Phan Xuân Dũng làm Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Ông Phan Xuân Dũng làm Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.