[Tin công nghệ mới] Phiên bản cập nhật mới PC-Covid trên iOS đã có mã QR an toàn

🎉 Phiên bản cập nhật mới PC-Covid trên iOS đã có mã QR an toàn tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Ứng dụng phòng chống dịch PC-Covid vừa tung ra bản cập nhật mới trên nền tảng iOS. Phiên bản mới 4.0.4 được thay đổi màu sắc, cải thiện hiệu suất và nâng cấp tính năng ẩn thông tin mã QR.

Để cập nhật, người dùng thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS truy cập vào App Store, tìm PC-Covid và bấm cập nhật.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Phiên bản PC-Covid 4.0.4 trên iOS. Ảnh: Duy Vũ

Phiên bản PC-Covid 4.0.4 sử dụng tông màu xanh lá nhạt hơn so với ban đầu. Thay đổi này là để người dùng không nhầm lẫn với “Thẻ xanh Covid-19”.

Một thay đổi nữa ở bản cập nhật là nâng cấp tính năng mã QR an toàn, để người dùng bảo mật thông tin cá nhân. Để bật/tắt tính năng này, người dùng truy cập phần Menu>Cài đặt> Ẩn thông tin trên QR.

Với tính năng này, mã QR sẽ tự động ẩn thông tin sau 60 giây hoặc khi người dùng chạm vào biểu tượng mã QR trên màn hình.

Mã QR sau khi ẩn không hiển thị đủ thông tin cá nhân của người dùng mà thay thế bằng các ký tự *, người dùng vẫn có thể sử dụng để quét mã khi “checkin” ở các địa điểm; đồng thời mã QR sau khi ẩn cũng không có viền vàng như ở phiên bản cũ.

Đại diện Trung tâm công nghệ Covid-19 quốc gia cho biết, phiên bản mới cũng được tối ưu thêm, để tăng trải nghiệm tốt cho người dùng.

Các tính năng của PC-Covid liên tục được cập nhật, điều chỉnh theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, để thuận tiện cho người dân, phù hợp với chiến lược phòng, chống dịch của quốc gia theo từng giai đoạn cụ thể. Trước đó, phiên bản PC-Covid 4.0.2 trên iOS cũng đã sửa nhiều lỗi và cập nhật thêm tính năng để sử dụng ổn định và hiệu quả hơn.

Trong ngày đầu tiên có mặt trên 2 kho ứng dụng, PC-Covid ghi nhận thêm 1,8 triệu lượt tải, đứng đầu trên bảng xếp hạng App Store.

Tính đến ngày 6/10, ứng dụng phòng chống dịch PC-Covid đã có gần 50,4 triệu lượt tải và hơn 25,4 triệu người dùng thường xuyên.

Trung tâm công nghệ phòng chống Covid-19 quốc gia cho biết, 10 tỉnh, thành phố có tỷ lệ người dùng PC-Covid trên dân số cao hơn cả là Bình Dương, Bắc Ninh, TP.HCM, Quảng Ninh, Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Giang và Bình Phước.

Duy Vũ

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Trong vòng công nghệ số 24h Phiên bản cập nhật mới PC-Covid trên iOS đã có mã QR an toàn

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện nay. Tin quách sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng bị đả nghệ mới, giới thiệu đột nhiên phá quách đả nghệ, danh thiếp màng bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Phiên bản cập nhật mới PC-Covid trên iOS đã có mã QR an toàn Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Phiên bản cập nhật mới PC-Covid trên iOS đã có mã QR an toàn quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.