[Tin công nghệ mới] Sau xe ôm công nghệ, Gojek có thêm GoCar tại thị trường Việt Nam

🎉 Sau xe ôm công nghệ, Gojek có thêm GoCar tại thị trường Việt Nam tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Hãng gọi xe Gojek vừa ra mắt dịch vụ gọi xe ô tô tại thị trường Việt Nam. Theo đó, dịch vụ gọi ô tô của GoJek sẽ có tên GoCar. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh mới của những hãng gọi xe công nghệ như Be, VATO, Mai Linh, FastGo, Grab.

Do cung cấp dịch vụ trong mùa dịch, những chiếc xe GoCar sẽ được trang bị máy lọc không khí và màng chắn ngăn cách giữa tài xế và người dùng. Bên cạnh đó, theo đại diện Gojek, tài xế của hãng này đều đã được tiêm vắc xin Covid-19.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Gojek (trước đây là GoViet) là một startup theo mô hình siêu ứng dụng (Super App) tới từ Indonesia. Tính đến giữa năm 2020, Gojek có tổng cộng 2 triệu đối tác tài xế và 500.000 nhà hàng tham gia vào hệ thống tại hơn 200 thành phố ở khu vực Đông Nam Á.

Trước khi GoCar ra mắt thị trường, dịch vụ này từng được cung cấp trước đó cho đội ngũ y tế TP.HCM trong khoảng thời gian cao điểm vì dịch bệnh.

Ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2018, tính đến tháng 11/2021, Gojek hoạt động trên ba lĩnh vực là gọi xe (GoBike), giao hàng (GoSend), và đặt đồ ăn (GoFood). Trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, ứng dụng này đang tạo thu nhập cho 150.000 đối tác tài xế và 80.000 nhà hàng, phần lớn trong số đó là các cửa hàng siêu nhỏ, nhỏ và vừa.

Trước đó, theo nguồn tin của VietNamNet, từ giữa tháng 3/2021, Gojek Việt Nam đã được Sở GTVT TP.HCM cấp giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô với loại hình kinh doanh vận tải hành khách theo hợp động.

Đến tháng 4/2021, Gojek Việt Nam đã triển khai chiến dịch tuyển tài xế ô tô và có nhiều động thái chuẩn bị cho ra mắt dịch vụ xe bốn bánh GoCar tại thị trường Việt Nam.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Mới nhất công nghệ cập nhật Sau xe ôm công nghệ, Gojek có thêm GoCar tại thị trường Việt Nam

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng giờ. Tin bay sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm thuồng bị làm nghệ mới, giới thiệu bỗng nhiên phá bay làm nghệ, cạc thèm thuồng bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Sau xe ôm công nghệ, Gojek có thêm GoCar tại thị trường Việt Nam Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Sau xe ôm công nghệ, Gojek có thêm GoCar tại thị trường Việt Nam quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.