[Tin công nghệ mới] Startup dạy lập trình, AI của người Việt hút vốn triệu USD

🎉 Startup dạy lập trình, AI của người Việt hút vốn triệu USD tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Vòng gọi vốn Series A của MindX được dẫn dắt bởi quỹ đầu tư mạo hiểm Wavemaker Partners, cùng sự tham gia của Công ty Chứng khoán Thiên Việt và quỹ đầu tư vào phụ nữ Beacon Fund. Kết thúc vòng gọi vốn này, startup công nghệ giáo dục của Việt Nam đã nhận được tổng cộng 3 triệu USD.

MindX là một trong số ít những startup tại Đông Nam Á cung cấp chương trình tiếp cận lập trình máy tính toàn diện cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với lộ trình kéo dài 5-10 năm. Startup này hiện có 13 trung tâm và đã đào tạo hơn 25.000 học viên thông qua hai hình thức: tại cơ sở offline và chương trình trực tuyến online.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Không chỉ đào tạo lập trình cho trẻ em, MindX cũng cung cấp những chương trình đào tạo về lập trình máy tính cho cả sinh viên và người đi làm. Đáng chú ý khi startup này còn đưa ra cam kết sẽ giúp toàn bộ học viên đảm bảo có được việc làm tại các công ty công nghệ ở Việt Nam, Singapore, và các quốc gia khác ngay sau khi tốt nghiệp.

Một buổi đào tạo về lập trình tại một lớp học của MindX.

Được thành lập vào 2015, MindX là câu trả lời cho chính những vấn đề của thế hệ những người sáng lập. Bộ 3 nhà sáng lập Tùng Nguyễn, Hà Nguyễn, và Huy Nguyễn của công ty khởi nghiệp này đều sinh ra trong những gia đình không có điều kiện và không được tiếp cận với công nghệ từ sớm.

Sau khi lên Đại học, họ bị mất phương hướng, thậm chí bỏ ngành học và trăn trở đi tìm con đường nghề nghiệp cho mình. Nhờ tự tìm tòi về công nghệ, bộ ba đã tìm được những cơ hội học tập mới cũng như có được việc làm tốt trong lĩnh vực công nghệ ở nhiều quốc gia châu Âu và Mỹ trước khi khởi nghiệp.

Theo Tùng Nguyễn – CEO của MindX: “Khi 24 tuổi, tôi làm việc trong một công ty phần mềm tại Đức. Bạn đồng nghiệp của tôi đã có hơn tôi 12 năm kinh nghiệm với kỹ năng vượt trội bởi được học lập trình từ những năm cấp 2.”.

Nhà sáng lập này còn biết, trong quá trình học tập, làm việc tại Mỹ, anh phát hiện ở California, hầu như ai cũng có kỹ năng lập trình, thậm chí kể cả các chuyên gia tài chính hay kinh tế. Nhiều người tại đây không có xuất phát điểm về công nghệ nhưng lại đang xây dựng sản phẩm và cùng nhau tạo ra những công ty công nghệ. Đó là lý do khiến Tùng Nguyễn trăn trở với việc làm sao có thể mang kỹ năng lập trình đến với tất cả mọi người.

Startup dạy lập trình, AI của người Việt hút vốn triệu USD
Đội ngũ sáng lập của MindX.

Các môn học hiện được MindX giảng dạy bao gồm lập trình ứng dụng website, di động, game, các môn về khoa học dữ liệu, thiết kế UI/UX và trí tuệ nhân tạo…

Giáo trình của startup giáo dục này được thiết kế riêng cho từng độ tuổi. Học viên được lựa chọn các khóa học ngắn hạn để nhập môn hoặc lựa chọn các lộ trình dài hạn để được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viên của MindX còn được lựa chọn hình thức học trước – trả sau, không phải đóng học phí cho đến khi tìm được công việc với mức thu nhập mong muốn. Đây được coi là mô hình táo bạo của MindX, một mặt giúp học viên thoát khỏi gánh nặng tài chính, một mặt thúc đẩy nâng cao chất lượng của các mô hình giáo dục truyền thống.

Theo chia sẻ của startup này, nhiều học viên tốt nghiệp MindX hiện đang làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu trong khu vực như Google, Shopee, Amazon với mức lương 6.000 – 15.000USD/tháng.

Một số học sinh cấp hai, cấp ba sau khi học tập tại MindX cũng đã có trong tay các giải thưởng về công nghệ trong nước, quốc tế cũng như học bổng du học đến các trường top đầu tại Mỹ, Anh, Singapore.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Trong vòng công nghệ số 24h Startup dạy lập trình, AI của người Việt hút vốn triệu USD

Thông tin tiến công nghệ trớt điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt đói bị tiến công nghệ mới, giới thiệu chợt phá trớt tiến công nghệ, cạc đói bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Startup dạy lập trình, AI của người Việt hút vốn triệu USD Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Startup dạy lập trình, AI của người Việt hút vốn triệu USD quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.