[Tin công nghệ mới] Startup Metaverse của người Việt nhận vốn đầu tư khủng triệu USD

🎉 Startup Metaverse của người Việt nhận vốn đầu tư khủng triệu USD tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Theo Yahoo News, VerseHub – một công ty khởi nghiệp công nghệ của người Việt Nam vừa nhận vốn đầu tư 1 triệu USD bởi một nhóm các nhà đầu tư thiên thần. Đây là startup phát triển các sản phẩm công nghệ theo xu hướng vũ trụ ảo Metaverse.

Kể từ sau khi mạng xã hội Facebook đổi tên công ty thành Meta và khẳng định sẽ theo đuổi việc phát triển một thế giới ảo, các dự án Metaverse đã trở thành xu hướng chủ đạo trên thị trường công nghệ. Đó cũng là lý do các startup Metaverse liên tục xuất hiện và thu hút dòng vốn khủng từ giới đầu tư quốc tế.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Thông tin tên Yahoo News cho thấy, khoản tiền đầu tư vào startup VerseHub của Việt Nam được chi từ một nhóm các nhà đầu tư giấu tên, dẫn đầu bởi GameFi. Lý do đầu tư được họ đưa ra bởi các nhà sáng lập của VerseHub có kinh nghiệm thực tiễn trong việc tạo ra các sản phẩm Metaverse, ngay cả trước khi xu hướng này lan rộng.

VerseHub là một trong số nhiều startup của người Việt đang theo đuổi xu hướng phát triển vũ trụ ảo (Metaverse). Ảnh: Trọng Đạt

Chia sẻ về startup của mình, Cảnh Hồ – đồng sáng lập kiêm CTO VerseHub cho biết, ban đầu anh muốn thành lập công ty ở Anh để thuận tiện cho công việc. Tuy nhiên, startup này sẽ sớm về nước để góp sức trong việc lan tỏa tinh thần khởi nghiệp tại Việt Nam.

Trước khi nhận nguồn vốn từ nhóm các nhà đầu tư dẫn đầu bởi Gamefi, VerseHub đã ấp ủ dự án được 6 tháng và từ chối nhiều lời mời hợp tác, nhà sáng lập này cho biết.

Theo Cảnh Hồ, những người sáng lập VerseHub muốn xây dựng một sản phẩm bền vững thay vì theo đuổi lợi nhuận trong ngắn hạn. Do đó, nhóm nghiên cứu của startup này đã âm thầm thực hiện dự án của họ trong suốt một thời gian dài, trước khi công bố và kêu gọi vốn đầu tư.

Trước VerseHub, một startup Metaverse Make in Vietnam khác là Meta Spatial từng gọi vốn thành công từ nhiều quỹ đầu tư, trong đó có Animoca Brands – quỹ đầu tư chủ chốt tại vòng gọi vốn đầu tiên của Axie Infinity.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Mới nhất công nghệ cập nhật Startup Metaverse của người Việt nhận vốn đầu tư khủng triệu USD

Thông tin tiến tiến đánh nghệ trớt điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây giờ thời . Tin trớt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt mót bị tiến tiến đánh nghệ mới, giới thiệu hốt nhiên phá trớt tiến tiến đánh nghệ, danh thiếp mót bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Startup Metaverse của người Việt nhận vốn đầu tư khủng triệu USD Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Startup Metaverse của người Việt nhận vốn đầu tư khủng triệu USD quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.