[Tin công nghệ mới] Startup ứng dụng đầu tư số Việt vừa được Bloomberg điểm tên

🎉 Startup ứng dụng đầu tư số Việt vừa được Bloomberg điểm tên tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Một startup công nghệ tài chính (Fintech) của Việt Nam vừa bất ngờ xuất hiện trên trang Bloomberg. Theo đó, ứng dụng ONUS của một startup đến từ Việt Nam đã đạt mốc 1,5 triệu người dùng dựa theo lượt tải trên 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.

Ứng dụng ONUS được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 23/3/2020. Sau 18 tháng đi vào hoạt động, ONUS hiện là một trong những ứng dụng đầu tư số được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với hơn 1.5 triệu lượt tải.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Startup ứng dụng đầu tư số Việt vừa được Bloomberg điểm tên.

Theo Bloomberg, startup này đã giải quyết được một bài toán khó giải với nhiều người dùng, đó là việc làm sao để tiếp cận, đầu tư vào các loại tài sản số. Đây là điều được nhiều người quan tâm nhưng không dễ thực hiện bởi những rào cản về mặt kỹ thuật.

Đơn vị phát triển cho biết, nền tảng này ra đời với mục đích tạo cơ hội bình đẳng cho người dùng trong việc đầu tư tài sản số. Ở thời điểm hiện tại, khoảng 90% người dùng của ONUS đến từ Việt Nam, bên cạnh đó là một số thị trường khác như Nigeria, Ấn Độ, Philippines, Indonesia,…

Mục tiêu của ONUS là đạt 10 triệu người dùng vào năm 2023. Với tốc độ phát triển hiện tại, mục tiêu này có khả năng hiện thực hóa lớn, Bloomberg nhận định.

Startup ứng dụng đầu tư số Việt vừa được Bloomberg điểm tên
Ứng dụng đầu tư số ONUS. Ảnh: Trọng Đạt

Theo số liệu mới đây của McKinsey & Company Việt Nam, tỷ lệ người dùng dịch vụ của các công ty Fintech (công nghệ tài chính) tại Việt Nam đã tăng từ 16% (năm 2017) lên thành 56% (năm 2021).

Đánh giá của McKinsey & Company cũng cho biết, quy mô hệ sinh thái số Việt Nam ước đạt 50 tỷ USD và có thể tăng lên thành 100 tỷ USD vào năm 2025.

Thực tế cho thấy, thị trường Việt Nam cũng ngày càng trở nên sôi động và thu hút đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế. Tuy vậy, mức độ ứng dụng công nghệ trong hoạt động đầu tư tại Việt Nam hiện vẫn còn ở mức rất sơ khai.

Chính vì lẽ đó, thời gian gần đây xuất hiện ngày càng nhiều hơn các công ty cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ số vào trong lĩnh vực đầu tư. Trước trường hợp của ONUS, có thể kể đến Novaon Capital – một mô hình quỹ đầu tư mới ứng dụng công nghệ AI vừa xuất hiện hồi cuối tháng 10/2021.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân điện tử Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Chuyên trang tin mới công nghệ Startup ứng dụng đầu tư số Việt vừa được Bloomberg điểm tên

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin bay sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm bị làm nghệ mới, giới thiệu tự dưng phá bay làm nghệ, cạc thèm bị quân nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Startup ứng dụng đầu tư số Việt vừa được Bloomberg điểm tên Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Startup ứng dụng đầu tư số Việt vừa được Bloomberg điểm tên quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.