[Tin công nghệ mới] TP.HCM sẽ mở tổng đài 115 dã chiến tiếp nhận cuộc gọi phòng, chống Covid-19

🎉 TP.HCM sẽ mở tổng đài 115 dã chiến tiếp nhận cuộc gọi phòng, chống Covid-19 tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Theo lãnh đạo Sở TT&TT TP.HCM, tổng đài 115 của thành phố hiện nay đang có tình trạng ùn, nghẽn mạng.

Do đó, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch TP.HCM dự kiến sẽ mở một tổng đài 115 dã chiến tại Công viên phần mềm Quang Trung (quận 12) với số đường truyền là 40 và có thể tăng lên tối đa 100 đường truyền, đồng thời tăng cường thêm các tổng đài viên, tình nguyện viên từ các trường đại học của ngành y để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Phong trong lần thăm Tổng đài 115 và cho biết sẽ bổ sung thêm trang thiết bị và nhân lực cho trung tâm này

Mục tiêu của thành phố đặt ra trong thời gian tới là tất cả cuộc gọi của người dân gọi đến tổng đài 115 sẽ được nhận và đáp ứng.

“Trước đây, tổng đài 115 chỉ có 6 đường truyền, sau đó đã nâng lên 14 đường truyền. Tổng số cuộc gọi có thể tiếp nhận được là 1.200 cuộc/ngày, tăng lên 5.000 cuộc/ngày. Tuy nhiên, trong thời gian vừa rồi do bị quá tải nên không đáp ứng hết được nhu cầu của người dân”, ông Thắng nói.

Sở TT&TT cũng giải đáp các thắc mắc về hoạt động của Cổng thông tin 1022, nơi tiếp nhận và xử lý chính thức các thông tin phản ánh từ người dân đến chính quyền thành phố, các yêu cầu hỗ trợ người dân trong phòng, chống Covid-19 trên địa bàn TP, trong thời gian qua.

Theo đại diện Sở TT&TT, Cổng thông tin 1022 hoạt động từ 18h ngày 22/7 và đến thời điểm hiện tại, mỗi ngày có 3 ca – 4 kíp, mỗi ca từ 20 – 30 tổng đài viên trực tổng đài tương đương mỗi ngày có khoảng 120 tổng đài viên trực tổng đài 24/24. Tính đến 0h ngày 28/7, đã có tổng cộng hơn 217.700 cuộc gọi của người dân tới tổng đài 1022.

Các tổng đài viên đã tiếp nhận, xử lý chuyển hơn 12.100 cuộc gọi. Tuy nhiên do số lượng người dân gọi đến tổng đài cùng thời điểm là quá lớn nên không thể đáp ứng. Một số cuộc gọi của người dân gọi đến không được tiếp nhận bởi tổng đài viên.

Giải pháp trong thời gian tới, Sở TT&TT TP.HCM sẽ phối hợp với Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ TT&TT tìm cách ứng dụng công nghệ để có thể tiếp nhận các cuộc gọi nhiều hơn.

Bên cạnh đó, tăng lực lượng tình nguyện viên, tổng đài viên để có thể tiếp nhận cuộc gọi và giới thiệu thêm đường dây nóng của các Sở, ngành, quận, huyện để người dân có thể gọi trực tiếp về các đơn vị này.

“Hiện Sở TT&TT đã nghiên cứu và đang thử nghiệm, dự kiến trong vài ngày nữa sẽ đưa vào ứng dụng Callbot có sử dụng trí tuệ nhân tạo. Với ứng dụng Callbot này, dự kiến trong 1 giờ có thể tiếp nhận thêm 3.600 cuộc gọi của người dân tới tổng đài 1022”, Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM cung cấp thông tin.

Quảng Định – Hồ Văn

Không hỗ trợ iframe
📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Chuyên trang tin mới công nghệ TP.HCM sẽ mở tổng đài 115 dã chiến tiếp nhận cuộc gọi phòng, chống Covid-19

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây chừ thời . Tin phứt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt buồn bị làm nghệ mới, giới thiệu thốt nhiên phá phứt làm nghệ, cạc buồn bị phường nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm TP.HCM sẽ mở tổng đài 115 dã chiến tiếp nhận cuộc gọi phòng, chống Covid-19 Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết TP.HCM sẽ mở tổng đài 115 dã chiến tiếp nhận cuộc gọi phòng, chống Covid-19 quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.