TTP-11% dân số EU chưa bao giờ sử dụng dịch vụ Internet

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai 11% dân số EU chưa bao giờ sử dụng dịch vụ Internet mang đến nguồn sống số.

Theo báo cáo của Liên minh châu Âu, khoảng 83% người dân châu Âu lướt web ít nhất mỗi tuần một lần, tăng so với mức 75% trong năm 2014.

Ảnh minh họa. (Nguồn: romania-insider.com)

Báo cáo Chỉ số Xã hội và Kinh tế số 2019 của Liên minh châu Âu (DESI) vừa mới công bố cho thấy 11% dân số EU chưa bao giờ sử dụng mạng Internet.

Theo báo cáo, khoảng 83% người dân châu Âu lướt web ít nhất mỗi tuần một lần, tăng so với mức 75% trong năm 2014.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trong khi đó, báo cáo cũng cho biết các doanh nghiệp ngày càng đẩy mạnh xu hướng số hóa, nhưng thương mại điện tử phát triển vẫn chậm.

Nhìn chung, các nước hàng đầu EU trong lĩnh vực này là Ireland, Hà Lan, Bỉ và Đan Mạch, trong khi Hungary, Romania, Bulgaria và Ba Lan vẫn còn tụt hậu.

Báo cáo cũng cho biết ngày càng nhiều công ty sử dụng dịch vụ đám mây (18% so với 11% trong năm 2014) và phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khách hàng (21% so với 15% trong năm 2013).

Tuy nhiên, số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ bán hàng và dịch vụ trực tuyến đã dậm chân tại chỗ trong vài năm qua ở mức 17%.

Báo cáo cũng cho thấy nhu cầu về các kỹ năng kỹ thuật số tiên tiến ngày càng tăng trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế, và số việc làm dành cho các chuyên gia công nghệ thông tin và truyền thông tăng thêm 2 triệu trong vòng 5 năm qua tại EU.

Tuy nhiên, hơn 1/3 lực lượng lao động đang có việc làm ở châu Âu không có các kỹ năng kỹ thuật số cơ bản, mặc dù hầu hết công việc đều yêu cầu ít nhất phải có các kỹ năng kỹ thuật số cơ bản và chỉ có 31% có kỹ năng sử dụng Internet tốt.

Chỉ số Xã hội và Kinh tế kỹ thuật số là thước đo sự tiến bộ của các quốc gia thành viên EU đối với xã hội và nền kinh tế kỹ thuật số, chủ yếu dựa trên dữ liệu của Cơ quan thống kê châu Âu (Eurostat).

Chỉ số này giúp các quốc gia thành viên EU xác định được các lĩnh vực cần đầu tư ưu tiên và hành động.

Theo TTXVN

Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

Công nghệ số ; tác phẩm 11% dân số EU chưa bao giờ sử dụng dịch vụ Internet Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện nay. Tin phứt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa chọc phứt thời phứa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ hoa học, kĩ trần thuật


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm 11% dân số EU chưa bao giờ sử dụng dịch vụ Internet và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.