TTP-6 bước xóa mạng ảo VPN khỏi iPhone và iPad

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn 6 bước xóa mạng ảo VPN khỏi iPhone và iPad mang đến nguồn sống số.

Khi bạn thay đổi công việc hay không còn cần sử dụng VPN trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể xóa nó khỏi những thiết bị này.

Theo Vietnamnet, VPN (Mạng riêng ảo) thường được người dùng hoặc các công ty sử dụng để bảo vệ dữ liệu cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nếu bạn đã thay đổi công ty, bạn có thể xóa VPN khỏi thiết bị iPhone hoặc iPad bằng những cách dưới đây.

Cuộc sống số - 6 bước xóa mạng ảo VPN khỏi iPhone và iPad

Bước 1: Mở ứng dụng Settings.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Bước 2: Tắt công tắc bên cạnh cài đặt VPN.

Bước 3: Chọn phần General, sau đó chọn tùy chọn VPN.

Bước 4: Tìm đến cấu hình (profile) VPN bạn muốn xóa và bấm lên nút hình chữ i.

Bước 5: Bấm nút Delete VPN.

Bước 6: Xác nhận bạn muốn xóa VPN để loại bỏ nó khỏi iPhone và iPad.

VNPT cho hay dịch vụ VPN, còn gọi là dịch vụ Mạng riêng ảo (Virtual Private Network) là giải pháp công nghệ cho phép thiết lập một mạng dùng riêng của khách hàng trên nền mạng viễn thông sẵn có. VPN cung cấp khả năng truy cập vào mạng trung tâm của tổ chức cho các chi nhánh, văn phòng hoặc người làm việc ở khắp mọi nơi. Các công nghệ xác thực, an toàn, mã hóa và bảo mật giúp giữ kín mọi dữ liệu trao đổi, ngăn chặn việc tiết lộ thông tin khỏi các bên không có thẩm quyền và truy cập trái phép.

Xóa VPN khỏi iPhone hoặc iPad giúp bạn kết nối Internet thoải mái hơn. Tuy vậy lúc này dữ liệu của bạn sẽ không còn được bảo vệ. Trường hợp bạn muốn gửi/nhận dữ liệu nhạy cảm và quan trọng, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng VPN để bảo vệ dữ liệu của mình.

Đào Vũ (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm 6 bước xóa mạng ảo VPN khỏi iPhone và iPad Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ trớt điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện thời . Tin trớt sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa trêu chòng trớt thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất thứ hoa học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm 6 bước xóa mạng ảo VPN khỏi iPhone và iPad và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.