TTP-Apple bị cáo buộc ăn cắp phát minh công nghệ theo dõi chỉ số sức khỏe cho đồng hồ thông minh

⛱️ Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Apple bị cáo buộc ăn cắp phát minh công nghệ theo dõi chỉ số sức khỏe cho đồng hồ thông minh mang đến nguồn sống số.

Apple bị cáo buộc ăn cắp bí mật thương mại và sử dụng không phép các phát minh của Masimo liên quan đến theo dõi sức khỏe trong Apple Watch.

Theo Zing.vn, Apple vừa trở thành bên bị đơn trong một vụ kiện về sở hữu trí tuệ và bí mật thương mại. Bên nguyên đơn là Masimo Corp, một công ty chuyên về công nghệ xử lý tín hiệu trong các máy kiểm tra sức khỏe.

Theo Bloomberg, các tranh chấp liên quan đến công nghệ theo dõi chỉ số sức khỏe trên Apple Watch. Masimo và công ty con Cercacor Laboratories cáo buộc Apple đã lấy thông tin bằng cách liên hệ, sau đó thuê lại người từ công ty này. Michael O’Reilly, Phó chủ tịch phụ trách công nghệ sức khỏe tại Apple hiện tại cũng từng là người của Masimo.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cụ thể, Apple đã liên hệ với Masimo và đề nghị hợp tác để tích hợp công nghệ của Masimo lên sản phẩm Apple. Sau đó, họ đã không hợp tác với công ty mà lại mời ông O’reilly, Giám đốc y tế của Masimo về làm việc, đồng thời “dòm ngó các thông tin cực kỳ nhạy cảm”, theo cáo buộc của Masimo.

Cuộc sống số - Apple bị cáo buộc ăn cắp phát minh công nghệ theo dõi chỉ số sức khỏe cho đồng hồ thông minh

Apple bị cáo buộc ăn cắp bí mật thương mại và sử dụng không phép các phát minh của Masimo.

Một lãnh đạo khác cũng được Apple mời về là ông Marcelo Lamego, Giám đốc công nghệ của Cercacor. Ông Lamego là người có quyền truy cập cấp cao vào nhiều thông tin tuyệt mật của Cercacor, và chỉ sau một thời gian về Apple ông đã tìm cách đăng ký bằng sáng chế với các công nghệ từng phát triển tại Cercacor.

Vietnam+ thông tin thêm, Masimo và Cercacor cho biết công nghệ theo dõi chỉ số sức khỏe bằng quang học do họ phát triển “là chìa khóa” để Apple khắc phục các vấn đề về hiệu suất với đồng hồ thông minh (smartwatch).

Trong số 10 bằng sáng chế, Apple bị cáo buộc vi phạm là những công nghệ đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim bằng cảm biến ánh sáng.

Các công ty trên đang tìm kiếm lệnh của tòa án để ngăn chặn việc Apple sử dụng thêm các phát minh đã được cấp bằng sáng chế của họ trong Apple Watch 4 và 5, trả lại bí mật công nghệ và bồi thường các thiệt hại.

Apple chưa có bình luận về vụ kiện trên.

Trước đó, một bác sỹ đã đệ đơn kiện lên tòa án liên bang ở Brooklyn (Mỹ) cáo buộc Apple sử dụng phát minh được cấp bằng sáng chế của mình để phát hiện nhịp tim không đều trên đồng hồ thông minh Apple Watch.

Chuyên gia tim mạch Joseph Wiesel của Trường Y khoa – Đại học New York đã đệ đơn kiện Apple, tuyên bố gã khổng lồ công nghệ đang sử dụng trái phép công nghệ theo dõi nhịp tim của mình trong Apple Watch.

Apple Watch có một tính năng để đo xung nhịp tim của chủ sở hữu và thông báo cho họ nếu nhịp đập không đều. Theo ông Wiesel, tính năng này là một phát minh mà ông đã đưa ra vào năm 2017.

Phong Linh (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Apple bị cáo buộc ăn cắp phát minh công nghệ theo dõi chỉ số sức khỏe cho đồng hồ thông minh Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ chạy điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực hóa thọc chạy thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất thứ khuơ học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple bị cáo buộc ăn cắp phát minh công nghệ theo dõi chỉ số sức khỏe cho đồng hồ thông minh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.