TTP-Apple gỡ ứng dụng cho phép “hô biến” iPhone thành iPod Classic

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Apple gỡ ứng dụng cho phép “hô biến” iPhone thành iPod Classic mang đến nguồn sống số.

Ứng dụng mô phỏng này giúp bạn có thể tận hưởng niềm vui gợi nhớ chiếc iPod cổ điển, với vòng bánh xe điều khiển nhạc cảm ứng như thật. Đáng tiếc là niềm vui đó không kéo dài được lâu.

Công nghệ - Apple gỡ ứng dụng cho phép 'hô biến' iPhone thành iPod Classic

Giao diện tùy chọn của ứng dụng Rewound khiến iPhone giống hệt iPod

Rewound, một ứng dụng nghe nhạc được ra mắt vào tuần trước, cho phép mô phỏng giao diện trình nghe nhạc trên iPhone trông giống hệt một chiếc iPod Classic khiến nhiều người rất thích thú. Đáng tiếc là ứng dụng này đã bị Apple gỡ khỏi App Store.

Theo TheVerge, Apple đã rút ứng dụng này khỏi App Store vì cho rằng nó đã sao chép thiết kế của iPod, bị tính phí cho các tính năng liên kết với Apple Music và mọi người có thể nhầm ứng dụng này với một sản phẩm của Apple. Dù thực tế giao diện cơ bản của ứng dụng này không hề giống với giao diện các ứng dụng hiện tại của Apple và giao diện iPod Classic cũng không được cài sẵn, thay vào đó bạn phải tải giao diện bổ sung này (nếu muốn) sau khi cài đặt ứng dụng, TheVerge đã liên hệ với Apple để hỏi thêm về sự nhầm lẫn này.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trên blog Rewound, nhà phát triển ứng dụng Louis Anslow cho biết anh sẽ cố gắng đưa ứng dụng này trở lại dù theo cách này hay cách khác. Ngoài ra, anh còn lập thêm trang GoFundMe để tiếp tục phát triển Rewound và thử chỉnh sửa một vài tính năng để đưa ứng dụng trở lại App Store và GoFundMe cũng hỗ trợ phát triển ứng dụng trên nền web và Android.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Apple gỡ ứng dụng cho phép “hô biến” iPhone thành iPod Classic Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay. Tin bay sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện phứa hóa ghẹo bay thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực môn học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple gỡ ứng dụng cho phép “hô biến” iPhone thành iPod Classic và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.