TTP-Apple phát triển tính năng mới giúp tăng tốc MacBook

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Apple phát triển tính năng mới giúp tăng tốc MacBook mang đến nguồn sống số.

Apple được cho là đang phát triển một tính năng mới, cho phép người dùng máy tính xách tay của họ tạm thời tăng hiệu suất của thiết bị khi cần.

Công nghệ - Apple phát triển tính năng mới giúp tăng tốc MacBook

Được phát hiện bởi 9to5Mac, phiên bản beta mới của macOS Catalina chứa các chuỗi đề cập đến một tính năng gọi là Pro Mode. Hình ảnh được hiển thị trong báo cáo cho thấy một vài chuỗi đề cập đến chế độ mới này, bao gồm một chuỗi cho biết “Ứng dụng có thể chạy nhanh hơn, nhưng thời lượng pin có thể giảm và tiếng ồn của quạt có thể tăng lên”.

Một thông báo khác cho biết “Giới hạn tốc độ của quạt”, cho thấy khá rõ rằng tính năng này sẽ cho phép tốc độ quạt vượt quá giới hạn thông thường để giữ cho hệ thống mát trong trạng thái hiệu suất cao.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Vì chế độ này không nên được áp dụng trong thời gian dài nên một hình ảnh cho thấy thêm rằng tốc độ quạt sẽ được thiết lập trở lại vào ngày hôm sau khi Pro Mode được bật.

Mặc dù đó là tất cả những gì chúng ta thấy trong hình ảnh nhưng báo cáo nói thêm rằng tính năng này sẽ dành riêng cho MacBook, vì vậy người dùng sẽ không thấy điều này trong máy tính để bàn của Apple. Có thể tính năng trên chỉ được cung cấp độc quyền cho các thiết bị sử dụng thiết kế tản nhiệt mới, cụ thể là từ dòng MacBook Pro 16 inch ra mắt vào năm ngoái.

Apple có thể sẽ công bố một phiên bản MacBook Pro 13 inch trong những tháng tới, vì vậy đây sẽ là thời điểm phù hợp để công ty giới thiệu thêm về tính năng này.

Bên cạnh đó, tên của tính năng có thể là một chỉ số về tính tồn tại của nó, có nghĩa MacBook và MacBook Air thông thường sẽ không được triển khai. Tất nhiên, cho đến khi tính năng này được công bố chính thức, không có cách nào để biết chính xác Apple đang lên kế hoạch ra sao.

T.D (t/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Apple phát triển tính năng mới giúp tăng tốc MacBook Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ bay điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây chừ. Tin bay sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lung tung hóa thuộc lòng bay thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ món học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple phát triển tính năng mới giúp tăng tốc MacBook và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.