TTP-Apple sửa miễn phí lỗi không bật được nguồn cho iPhone 6S và 6S Plus

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Apple sửa miễn phí lỗi không bật được nguồn cho iPhone 6S và 6S Plus mang đến nguồn sống số.

Để kiểm tra xem thiết bị có thuộc diện được sửa miễn phí hay không, người dùng phải nhập số sêri của máy lên trang hỗ trợ của Apple.

Mới đây, Apple cho biết một số thiết bị cầm tay iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể không bật được nguồn do một thành phần bị lỗi và công ty đang cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí các thiết bị này.

Nhà sản xuất iPhone cho biết vấn đề này ảnh hưởng đến một số số sêri thiết bị được sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trang hỗ trợ của Apple không có cung cấp bất kỳ chi tiết nào về thành phần nào gây ra sự cố, nhưng người dùng có thể nhập số sêri điện thoại ở đó để xem có đủ điều kiện sửa chữa hay không.

Sản phẩm - Apple sửa miễn phí lỗi không bật được nguồn cho iPhone 6S và 6S Plus

Một số mẫu iPhone 6S gặp lỗi không bật được nguồn có thể được sửa miễn phí. (Ảnh: EverythingApplePro).

Đây không phải là lần đầu Apple sửa chữa miễn phí trên các sản phẩm của mình. Vào tháng 6, Apple đã ra quyết định thu hồi một số lượng nhỏ máy MacBook Pro 15 inch 2015, được bán ra từ 2015-2017 do lỗi pin.

Trước đó, cuối năm 2017, Apple bị cáo buộc vi phạm luật hình sự khi cố tình làm chậm iPhone cũ với mục đích ép buộc người dùng mua iPhone mới. Sau đó, như một động thái thể hiện thiện chí, Apple đưa ra giá mới cho dịch vụ thay pin và nói các bản cập nhật iOS tiếp theo sẽ cung cấp tính năng để người dùng theo dõi pin iPhone.

iPhone 6S và 6S Plus ra mắt vào năm 2015. Bộ đôi đã tạo nên cơn sốt với màu vàng hồng mới, camera 12 MP, tính năng cảm ứng lực 3D Touch. Đây cũng là mẫu iPhone cuối cùng có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Hiện, iPhone 6S và 6S Plus là những chiếc iPhone lâu đời nhất được hỗ trợ phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple, iOS 13.

Quốc Tiệp(tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Apple sửa miễn phí lỗi không bật được nguồn cho iPhone 6S và 6S Plus Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ béng điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện. Tin béng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thuộc lòng béng thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ món học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple sửa miễn phí lỗi không bật được nguồn cho iPhone 6S và 6S Plus và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.