TTP-Apple thông báo cấm các ứng dụng thuốc lá điện tử trên App Store

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Apple thông báo cấm các ứng dụng thuốc lá điện tử trên App Store mang đến nguồn sống số.

Ngày 15/11, Hãng công nghệ hàng đầu của Mỹ Apple thông báo cấm các ứng dụng liên quan tới thuốc lá điện tử xuất hiện trong kho ứng dụng App Store của hãng này.

Apple đã rút 181 ứng dụng liên quan đến thuốc lá điện tử khỏi App Store trên toàn thế giới. Các sản phẩm thuốc lá và đầu lọc thuốc lá điện tử lâu nay đã bị cấm trong App Store và tới nay cả những ứng dụng mạng xã hội, tin tức, trò chơi, phần cứng hoặc cửa hàng có liên quan đến những sản phẩm này cũng bị cấm.

Những người đã tải các ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử mới bị Apple cấm vẫn có thể sử dụng những ứng dụng này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Những ứng dụng liên quan đến thuốc lá điện tử bị cấm trên App Store.

Lý giải cho điều này, phát ngôn viên của Apple cho biết các chuyên gia từ Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ đến Hiệp hội Tim mạch Mỹ đã quy kết nhiều thương tích phổi và tử vong bắt nguồn từ thuốc lá điện tử và các sản phẩm liên quan. Họ tin sự lây lan của các thiết bị này làm khủng hoảng đến sức khỏe cộng đồng và dịch bệnh thanh thiếu niên. Mục đích việc cập nhật Nguyên tắc đánh giá App Store của hãng để phản ánh rằng các ứng dụng khuyến khích hoặc tạo điều kiện cho việc sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử là không được phép.

Quyết định này theo sau một loạt bệnh bí ẩn liên quan đến thuốc lá điện tử trên khắp nước Mỹ. Ở thời điểm hiện tại đã có 2.172 trường hợp và 42 người chết.

Các chuyên gia y tế đang điều tra sự bùng phát của các tổn thương phổi liên quan đến thuốc lá điện tử và tiết lộ vào tuần trước rằng vitamin E acetate có thể là nguyên nhân. Tuy nhiên, công việc của nhóm vẫn đang tiếp diễn và lời khuyên chính thức của họ là tránh mọi sản phẩm thuốc lá điện tử có chứa THC – hóa chất chịu trách nhiệm cho hầu hết các tác động tâm lý của cần sa.

Ứng dụng thuốc lá điện tử có thể giúp người dùng theo một số cách khác nhau như chỉ dẫn đến cửa hàng thuốc lá điện tử gần nhất, hướng dẫn sử dụng… Hiện chưa rõ liệu Google có làm điều tương tự với Play Store hay không.

Phong Linh (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Apple thông báo cấm các ứng dụng thuốc lá điện tử trên App Store Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện sứ hóa thọc phứt thời sứ ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple thông báo cấm các ứng dụng thuốc lá điện tử trên App Store và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.