TTP-Apple thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn trên iPhone

⛱️ Apple thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn trên iPhone hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Đây là một trong nhiều tính năng mà Apple đang thử nghiệm trên iMessage. Chúng có thể xuất hiện lần lượt trong các bản cập nhật tiếp theo, gần nhất là iOS 14, nhưng cũng có thể mãi mãi không đến tay người dùng.

Theo MacRumors, Apple đang thử nghiệm một tính năng mới, cho phép chủ sở hữu iPhone rút lại tin nhắn được gửi qua iMessage, dịch vụ tích hợp trong ứng dụng Messages của iPhone.

Dự kiến tính năng này sẽ sớm có mặt trên phiên bản iOS 14 trong thời gian tới, nhưng có thể bị giữ lại cho đến khi cập nhật phần mềm sau đó hoặc không bao giờ được phát hành.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Thủ thuật - Tiện ích - Apple thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn trên iPhone

Vẫn chưa rõ Apple có giới hạn thời gian thu hồi như trên Gmail hay không. Cụ thể, với dịch vụ Gmail, Google cho phép người dùng thu hồi nội dung trong vòng 10, 20 hoặc 30 giây.

Vì đây là tính năng của iMessage nên nó chỉ hoạt động trên iPhone, iPad và Mac (không dành cho các thiết bị Android).

Giống như mọi lần, Apple không trả lời bất cứ bình luận nào liên quan đến vấn đề trên.

Ngoài tính năng thu hồi tin nhắn, phiên bản iOS 14 dự kiến còn được bổ sung thêm tính năng cảnh báo khi ai đó đang soạn tin nhắn, gợi ý gắn thẻ bạn bè…

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng Apple có kế hoạch cung cấp tất cả hoặc bất kỳ tính năng nào trong số các tính năng này trong iOS 14, nhưng việc thử nghiệm đã diễn ra trong những tháng gần đây.

Hoàng Mai

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Apple thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn trên iPhone Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ chạy điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa thục chạy thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất thứ món học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn trên iPhone và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.