TTP-Bé gái 8 tuổi hoảng loạn vì bị Hacker quấy rối qua camera an ninh

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Bé gái 8 tuổi hoảng loạn vì bị Hacker quấy rối qua camera an ninh mang đến nguồn sống số.

Tin tặc thường xuyên xâm nhập vào các hệ thống camera gia đình, nói chuyện với trẻ em thông qua ứng dụng giao tiếp hai chiều.

Theo The Guardian, tin tặc thường xuyên xâm nhập vào các hệ thống camera gia đình, nói chuyện với trẻ em thông qua ứng dụng giao tiếp hai chiều. Chức năng này vốn được tạo ra giúp bố mẹ kiểm tra con cái.

Câu chuyện bắt đầu được bàn tán nhiều khi các camera an ninh nhãn hiệu Ring của Amazon bị hacker liên tục xâm nhập thời gian gần đây.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo CNN, các tin tặc đã tấn công hệ thống camera an ninh của Ring, reo rắc nỗi kinh hoàng cho một gia đình ở bang Mississippi. Qua loa tích hợp, chúng tự nhận là ông già Noel và khuyến khích bé Alyssa LeMay (8 tuổi) đập phá đồ đạc trong phòng. Bố mẹ cô bé cho biết họ đã thiết lập thiết bị kỹ càng nhưng nó đã bị xâm nhập sau chỉ sau 4 ngày.

Cuộc sống số - Bé gái 8 tuổi hoảng loạn vì bị Hacker quấy rối qua camera an ninh

Ảnh minh họa

Asley LeMay, mẹ của cô bé cho biết, đã lắp camera trong phòng để trông chừng con gái khi làm ca đêm. “Tôi đã nghiên cứu rất kỹ trước khi triển khai hệ thống camera an ninh. Tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ an toàn”, cô nói.

Vụ tấn công xảy ra chỉ bốn ngày sau khi LeMay lắp hệ thống. Lúc đó, cả cô và chồng đều đang ở nhà. “Tôi thậm chí không dám xem đến cuối video, đoạn bé hét lên ‘Mẹ ơi’ trước khi tôi chạy vào phòng”, Asley LeMay nói thêm.

Phản hồi trên CNN, Ring phủ nhận cuộc tấn công được thực hiện do sự cố rò rỉ dữ liệu hoặc vi phạm thỏa thuận với người dùng. Họ cho rằng hacker đã lợi dụng mật khẩu yếu của gia đình.

Hồi tháng 11, Thượng nghị sĩ Ed Markey ở Massachusetts đã chỉ trích công ty Ring vì vi phạm quyền riêng tư và tự do dân sự. Amazon bị cáo buộc khuyến khích lực lượng cảnh sát sử dụng các sản phẩm Ring, ví dụ như việc họ tặng 15 chiếc máy ảnh cho một sở cảnh sát ở Lakeland, Florida.

Chỉ riêng trong tuần qua, đã có ít nhất ba vụ tấn công nhắm đến thiết bị an ninh của Ring. Vào sáng ngày 11/12, một người đàn ông ở bang Nebraska đã phát hoảng khi nghe thấy giọng nói lạ trò chuyện với con gái qua camera Ring lắp trong nhà bếp. Ông lập tức vô hiệu hóa thiết bị và báo cáo cho Ring về việc hệ thống đã bị bên thứ ba truy cập.

Cùng trong ngày 11/12, một người phụ nữ ở bang Atlanta đã bị đánh thức bởi giọng một người đàn ông lạ trong phòng ngủ. “Dậy đi! Tôi có thể thấy cô đang nằm trên giường”, hacker nói.

Ngày 8/12, một cặp vợ chồng ở Florida cũng bị quấy rối qua camera Ring. Hacker liên tục đưa ra những lời bình luận phân biệt chủng tộc, đồng thời tiết lộ đã âm thầm theo dõi họ trong nhiều ngày.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bé gái 8 tuổi hoảng loạn vì bị Hacker quấy rối qua camera an ninh Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ bay điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng bây giờ. Tin bay sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện phứa hóa thọc bay thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực môn học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Bé gái 8 tuổi hoảng loạn vì bị Hacker quấy rối qua camera an ninh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.