TTP-Biến smartphone Android trở nên hữu ích gấp 10 lần ban đầu

⛱️ Biến smartphone Android trở nên hữu ích gấp 10 lần ban đầu hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Những thủ thuật nhỏ sẽ khiến chiếc điện thoại thông minh chạy Android trở nên hữu ích gấp 10 lần ban đầu.

Bloatware

Đây là cách để vô hiệu hóa, gỡ cài đặt ứng dụng rác trên hệ thống điện thoại thông minh. Hầu hết điện thoại có các ứng dụng cài sẵn chiếm không gian lưu trữ mà bạn sẽ chẳng dùng đến. Dĩ nhiên bạn chẳng thể dùng hết và buộc phải gỡ nó để giải phóng cho bộ nhớ của máy.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Điều bạn có thể làm là vô hiệu hóa chúng trong danh sách ứng dụng đã cài. Việc này giúp ngăn chúng chạy nền làm tốn dung lượng máy.

Find my phone

Thủ thuật - Tiện ích - Biến smartphone Android trở nên hữu ích gấp 10 lần ban đầu

Ông lớn Apple đã rất thành công với ứng dụng Find my phone có sẵn trong những chiếc iPhone.

Nhà Android không ngoại lệ. Chúng ta sẽ có nhiều lúc không nhớ nổi “anh bạn hiền lành” ấy ở đâu, sau đó trở nên bồn chồn mỗi khi không được chạm tay vào màn hình cảm ứng.

Muốn tìm điện thoại, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google, chọn thiết bị cần tìm và hệ thống sẽ cho bạn biết nó ở đâu.

Bạn có thể kích hoạt đổ chuông ngay cả khi nó ở chế độ im lặng hoặc xóa điện thoại từ xa để bảo vệ dữ liệu nếu biết chắc máy đã bị mất, không thể lấy lại.

Sao lưu ảnh tự động

Nhỡ mất và đổi điện thoại, sẽ thật đáng tiếc nếu những bức ảnh cũ của mình bị mất. Lúc này chắc chắn phải nhờ cậy đến chế độ sao lưu ảnh tự động.

Bạn có thể tránh điều này bằng cách mở ứng dụng Google Photos, bật chế độ tự động sao lưu ảnh. Theo mặc định, ảnh sẽ lưu ở chất lượng cao và không giới hạn dung lượng. Nếu muốn lưu ảnh gốc, bạn có thể chọn lưu trên Google Drive với 15 GB miễn phí và có thể mua thêm.

Thử đổi giao diện khác

Hầu hết thiết bị Android có giao diện được tùy chỉnh bởi nhà sản xuất, trong đó có màn hình chính (launcher). Bạn có thể cài đặt một số launcher của bên thứ 3 như Nova Launcher hoặc Action Launcher với khả năng tùy biến rất cao.

Play Store

Cài ứng dụng với Play Store nền web. Kho ứng dụng Play Store có một phiên bản truy cập được bằng máy tính. Sử dụng Play Store trên web tương tự như điện thoại, bạn có thể chọn ứng dụng và chúng sẽ được tải xuống máy Android khi kết nối mạng.

Ghim màn hình

Nếu bạn cho người khác mượn điện thoại mà không muốn họ rình mò các ứng dụng, hãy sử dụng tính năng ghim màn hình có sẵn trên đa số thiết bị để ngăn việc chuyển đổi ứng dụng. Bạn có thể gỡ ghim bằng cách nhập mật khẩu khóa màn hình.

Night mode

Thủ thuật - Tiện ích - Biến smartphone Android trở nên hữu ích gấp 10 lần ban đầu (Hình 2).

Phiên bản Android 10 đã tích hợp chủ đề tối giúp chuyển các ứng dụng và giao diện người dùng sang màu đen. Bạn có thể kích hoạt giao diện tối trong phần cài đặt hệ thống. Một số thiết bị cũng có tùy chọn để lên lịch cho chủ đề tối tự động bật vào mỗi đêm và tắt vào buổi sáng.

Phát màn hình điện thoại lên TV

Nếu có Android TV hoặc Chromecast, bạn có thể chiếu màn hình thiết bị lên chúng. Trên điện thoại Android có sẵn biểu tượng phát (Cast) trong cài đặt nhanh, chạm vào nó và chọn thiết bị đầu ra để phát màn hình của bạn.

Muzei

Muzei là một ứng dụng hình nền động cho phép bạn đổi màn hình home của điện thoại sang các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mỗi ngày. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Play Store. Đây chính là điều mà các tín đồ iPhone phải ghen tị!

Thủ thuật - Tiện ích - Biến smartphone Android trở nên hữu ích gấp 10 lần ban đầu (Hình 3).

Minh Anh (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Biến smartphone Android trở nên hữu ích gấp 10 lần ban đầu Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện thời . Tin bay sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa chọc bay thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ món học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Biến smartphone Android trở nên hữu ích gấp 10 lần ban đầu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.