TTP-Cách để kết nối hai bộ tai nghe AirPods trên cùng một chiếc iPhone

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Cách để kết nối hai bộ tai nghe AirPods trên cùng một chiếc iPhone mang đến nguồn sống số.

Bạn có thể chia sẻ âm thanh với hai bộ tai nghe AirPods cho phép hai người nghe cùng một bài hát từ duy nhất một chiếc iPhone hoặc iPad.

Mới đây, Apple giới thiệu tính năng Chia sẻ âm thanh giúp bạn và bạn bè dễ dàng nghe một bài hát hoặc xem video cùng nhau mà không cần sử dụng loa.

Thật không may, chức năng này bị giới hạn ở các iPhone, iPad và iPod Touch mới hơn được ghép nối với AirPods.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tính năng Chia sẻ âm thanh mới hỗ trợ tai nghe không dây AirPods và PowerBeats Pro thế hệ thứ nhất và thế hệ thứ hai. Danh sách này sẽ mở rộng khi nhiều thiết bị được phát hành với chip W1 hoặc H1 của Apple.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách để kết nối hai bộ tai nghe AirPods trên cùng một chiếc iPhone

Hiện tại, tính năng Chia sẻ âm thanh chỉ khả dụng trên các thiết bị sau:

iPhone 8

iPad Pro

iPad Air

iPad mini

iPod touch

Cách kết nối hai bộ tai nghe AirPods trên cùng một chiếc iPhone

Sử dụng tính năng Chia sẻ âm thanh của Apple, bạn có thể kết nối hai cặp tai nghe không dây với một iPhone, iPad hoặc iPod Touch và chia sẻ liền mạch âm thanh với cả hai thiết bị mà không bị giật.

Để kết nối cặp AirPods thứ hai với iPhone của bạn, hãy mở vỏ AirPods bên cạnh iPhone của bạn. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên nói rằng những chiếc AirPod này không phải của bạn, nhưng bạn có thể kết nối với chúng. Tại đây, nhấn vào nút Connect Connect.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách để kết nối hai bộ tai nghe AirPods trên cùng một chiếc iPhone (Hình 2).

Tiếp theo, đặt AirPods vào chế độ ghép nối bằng cách nhấn nút vật lý ở mặt sau của vỏ AirPods. AirPods sẽ được kết nối và bạn sẽ thấy trạng thái pin trên màn hình. Tại đây, nhấn vào Done là xong.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách để kết nối hai bộ tai nghe AirPods trên cùng một chiếc iPhone (Hình 3).

Phong Linh (theo How to Geek)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.cânđiệntử.vn nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Cách để kết nối hai bộ tai nghe AirPods trên cùng một chiếc iPhone Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện. Tin quách sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thục quách thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức huê học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Cách để kết nối hai bộ tai nghe AirPods trên cùng một chiếc iPhone và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.